Prime Minister's Office
PM expresses gratitude towards People's Padma awardee Dulari Devi ji for her gift
11 NOV 2021 9:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed gratitude for a gesture by People's Padma awardee Dulari Devi ji.
In a tweet, Shri Modi said :
"Dulari Devi Ji is among those who has been conferred the #PeoplesPadma. She is a talented artist who hails from Madhubani in Bihar.
During the informal interaction with the awardees after the ceremony, she presented to me her artwork. Humbled by her gesture. My gratitude to her."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਪਦਮ ਪੁਰਸਕਾਰ ਜੇਤੂ ਦੁਲਾਰੀ ਦੇਵੀ ਜੀ ਦੇ ਉਪਹਾਰ ਦੇ ਲਈ ਆਭਾਰ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ
11 NOV 2021 9:49PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪਦਮ ਪੁਰਸਕਾਰ (ਜਨਤਾ ਦੇ ਪਦਮ) ਜੇਤੂ ਦੁਲਾਰੀ ਦੇਵੀ ਜੀ ਦੇ ਉਪਹਾਰ ਦੇ ਲਈ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਆਭਾਰ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ:
"ਦੁਲਾਰੀ ਦੇਵੀ ਜੀ ਉਨ੍ਹਾਂ ਲੋਕਾਂ ਵਿੱਚੋਂ ਹਨ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ #PeoplesPadma ਨਾਲ ਸਨਮਾਨਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ। ਉਹ ਇੱਕ ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਕਲਾਕਾਰ ਹਨ, ਜੋ ਬਿਹਾਰ ਦੇ ਮਧੂਬਨੀ ਦੇ ਰਹਿਣ ਵਾਲੇ ਹਨ। ਸਮਾਰੋਹ ਦੇ ਬਾਅਦ ਪੁਰਸਕਾਰ ਜੇਤੂਆਂ ਨਾਲ ਰਸਮੀ ਗੱਲਬਾਤ ਦੇ ਸਮੇਂ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਮੈਨੂੰ ਆਪਣੀ ਕਲਾਕ੍ਰਿਤੀ ਦਿੱਤੀ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦਾ ਅਭਿਨੰਦਨ ਅਤੇ ਆਭਾਰ।"