Prime Minister's Office
PM to address the inaugural session of 82nd All India Presiding Officers’ Conference on 17 November
15 NOV 2021 8:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the inaugural session of 82nd All India Presiding Officers’ Conference on 17 November, 2021 at 10 AM via video conferencing.
The All India Presiding Officers’ Conference (AIPOC), the apex body of the Legislatures in India, is celebrating its hundred years in 2021. To commemorate the centennial year of AIPOC, the 82nd edition of the All India Presiding Officers’ Conference will be held in Shimla on 17-18 November 2021. The first Conference was also held in Shimla in 1921.
Speaker Lok Sabha, Chief Minister Himachal Pradesh and Deputy Chairman Rajya Sabha will be present on the occasion.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നിയമനിർമ്മാണ സഭാധ്യക്ഷന്മാരുടെ 82-ാമത് അഖിലേന്ത്യ സമ്മേളനത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും
15 NOV 2021 8:34PM by PIB Thiruvananthpuram
നിയമനിർമ്മാണ സഭാധ്യക്ഷന്മാരുടെ 82-ാമത് അഖിലേന്ത്യ സമ്മേളനത്തെ
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2021 നവംബർ 17 ന് രാവിലെ 10 മണിക്ക് വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും.
ഇന്ത്യയിലെ നിയമനിർമ്മാണ സഭകളുടെ പരമോന്നത സമിതിയായ ഓൾ ഇന്ത്യ പ്രിസൈഡിംഗ് ഓഫീസേഴ്‌സ് കോൺഫറൻസ് (എഐപിഒസി) 2021-ൽ അതിന്റെ നൂറാം വാർഷികം ആഘോഷിക്കുകയാണ്. എഐപിഒസിയുടെ ശതാബ്ദി വർഷത്തിന്റെ സ്മരണയ്ക്കായി, ഓൾ ഇന്ത്യ പ്രിസൈഡിംഗ് ഓഫീസേഴ്‌സ് കോൺഫറൻസിന്റെ 82-ാം പതിപ്പ് നടക്കും. 2021 നവംബർ 17-18 തീയതികളിൽ ഷിംലയിൽ ചേരും. ആദ്യ സമ്മേളനം 1921-ൽ നടന്നതും ഷിംലയിലാണ് .
.
ലോക്‌സഭാ സ്പീക്കർ, ഹിമാചൽ പ്രദേശ് മുഖ്യമന്ത്രി, രാജ്യസഭാ ഡെപ്യൂട്ടി ചെയർമാൻ എന്നിവർ തദവസരത്തിൽ പങ്കെടുക്കും.