Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 NOV 2021 9:14AM by PIB Delhi
112.97 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload stands at 1,30,793; lowest in 525 days
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.38%; Lowest since March 2020
Recovery Rate currently at 98.27%; Highest since March 2020
11,971 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,38,61,756
8,865 new cases in the last 24 hours; lowest in 287 days
Daily positivity rate (0.80%) less than 2% for last 43 days
Weekly Positivity Rate (0.97%) less than 2% for last 53 days
62.57 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
16 NOV 2021 9:14AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 112.97 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,30,793 થયું, 525 દિવસમાં સૌથી ઓછું
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.38% છે, માર્ચ 2020 પછી સૌથી ઓછા
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.27% નોંધાયો, માર્ચ 2020 પછીથી સૌથી વધુ
છેલ્લા 24 કલાકમાં 11,971 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,38,61,756 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 8,865 નવા કેસ નોંધાયા, 287
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.80% પહોંચ્યો, છેલ્લા 43 દિવસથી 2% કરતા ઓછો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 53 દિવસથી 2% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 0.97% છે
કુલ 62.57 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા