Prime Minister's Office
PM congratulates H. E Petr Fiala on appointment as PM of Czech Republic
28 NOV 2021 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E Petr Fiala on his appointment as Prime Minister of the Czech Republic.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations, Excellency Petr Fiala, on your appointment as Prime Minister of the Czech Republic. I look forward to working with you for further enhancing India-Czech ties."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ મહામહિમ પેટ્ર ફિઆલાને ઝેક રિપબ્લિકના પ્રધાનમંત્રી તરીકે નિયુક્ત થવા બદલ અભિનંદન આપ્યા
28 NOV 2021 8:37PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઝેક રિપબ્લિકના પ્રધાનમંત્રી તરીકે નિયુક્ત થવા બદલ મહામહિમ પેટ્ર ફિઆલાને અભિનંદન આપ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“મહામહિમ પેટ્ર ફિયાલા આપને ઝેક રિપબ્લિકના પ્રધાનમંત્રી તરીકે નિયુક્ત થવા બદલ અભિનંદન. હું ભવિષ્યમાં ભારત-ઝેક જોડાણોને આગળ વધઆરવા માટે આપની સાથે કામ કરવા ઉત્સુક છું.”