Prime Minister's Office
PM congratulates H. E Petr Fiala on appointment as PM of Czech Republic
28 NOV 2021 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E Petr Fiala on his appointment as Prime Minister of the Czech Republic.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations, Excellency Petr Fiala, on your appointment as Prime Minister of the Czech Republic. I look forward to working with you for further enhancing India-Czech ties."

पंतप्रधान कार्यालय
पेत्र फिएला यांचे चेक रिपब्लिकच्या पंतप्रधानपदी झालेल्या नेमणुकीबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
28 NOV 2021 9:58PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 नोव्हेंबर 2021
पेत्र फिएला यांची चेक रिपब्लिकच्या पंतप्रधानपदी नेमणूक झाल्यानिमित्त पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी त्यांचे अभिनंदन केले आहे.
"पेत्र फिएला, चेक प्रजासत्ताकाचे पंतप्रधान म्हणून आपली निवड झाल्याबद्दल अभिनंदन. भारत आणि चेक यांच्यामधील बंध आणखी दृढ करण्यासाठी आपल्यासमवेत काम करता येईल", असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.