Prime Minister's Office
PM Wishes People of Goa on Day of Feast of St. Francis Xavier
03 DEC 2021 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on the day of the Feast of St. Francis Xavier.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to my sisters and brothers of Goa on the day of the Feast of St. Francis Xavier. May this occasion further the spirit of harmony and brotherhood in our society".

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सेंट.फ्रान्सिस झेवियर फेस्तनिमित्त गोव्याच्या जनतेला शुभेच्छा दिल्या
03 DEC 2021 7:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 डिसेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सेंट.फ्रान्सिस झेवियर फेस्त दिनानिमित्त गोव्याच्या जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
ट्विट संदेशाद्वारे पंतप्रधान म्हणाले;
“गोव्यातील माझ्या बंधू- भगिनींना सेंट.फ्रान्सिस झेवियर फेस्त दिनानिमित्त खूप खूप शुभेच्छा. हा दिवस आपल्या समाजातील एकोपा आणि बंधुत्वाच्या भावनेला आणखी मजबूत करो हीच सदिच्छा.”