Prime Minister's Office
PM Wishes People of Goa on Day of Feast of St. Francis Xavier
03 DEC 2021 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on the day of the Feast of St. Francis Xavier.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to my sisters and brothers of Goa on the day of the Feast of St. Francis Xavier. May this occasion further the spirit of harmony and brotherhood in our society".

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గోవా ప్రజలకు డే ఆఫ్ ఫీస్ట్ ఆఫ్ సెంట్ ఫ్రాంసిస్ జేవియర్ సందర్భం లో శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
03 DEC 2021 5:00PM by PIB Hyderabad
సెంట్ ఫ్రాంసిస్ జేవియర్ యొక్క ఫీస్ట్ డే నాడు గోవా ప్రజల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో –
‘‘గోవా లోని నా సోదరీమణుల కు మరియు నా సోదరుల కు ద డే ఆఫ్ ఫీస్ట్ ఆఫ్ సెంట్ ఫ్రాంసిస్ జేవియర్ (పర్వ్) శుభాకాంక్షలు. ఈ (పర్వదిన) సందర్భం మన సమాజం లో సామరస్య భావన ను మరియు సోదర భావన ను పెంపొందించు గాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.