Prime Minister's Office
PM Wishes People of Goa on Day of Feast of St. Francis Xavier
03 DEC 2021 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on the day of the Feast of St. Francis Xavier.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to my sisters and brothers of Goa on the day of the Feast of St. Francis Xavier. May this occasion further the spirit of harmony and brotherhood in our society".

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸೇಂಟ್ ಫ್ರಾನ್ಸಿಸ್ ಕ್ಸೇವಿಯರ್ ಹಬ್ಬದ ದಿನದಂದು ಗೋವಾ ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಹಾರೈಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
03 DEC 2021 5:00PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸೇಂಟ್ ಫ್ರಾನ್ಸಿಸ್ ಕ್ಸೇವಿಯರ್ ಹಬ್ಬದ ದಿನದಂದು ಗೋವಾದ ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಬಗ್ಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ, "ಸೇಂಟ್ ಫ್ರಾನ್ಸಿಸ್ ಕ್ಸೇವಿಯರ್ ಹಬ್ಬದ ದಿನದಂದು ಗೋವಾದ ನನ್ನ ಸಹೋದರಿಯರು ಮತ್ತು ಸಹೋದರರಿಗೆ ಶುಭ ಹಾರೈಕೆಗಳು. ಈ ಸಂದರ್ಭವು ನಮ್ಮ ಸಮಾಜದಲ್ಲಿ ಸಾಮರಸ್ಯ ಮತ್ತು ಸಹೋದರತ್ವದ ಮನೋಭಾವ ವೃದ್ಧಿಗೆ ಹಾದಿಯಾಗಲಿ.” ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.