Prime Minister's Office
PM Wishes People of Goa on Day of Feast of St. Francis Xavier
03 DEC 2021 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on the day of the Feast of St. Francis Xavier.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to my sisters and brothers of Goa on the day of the Feast of St. Francis Xavier. May this occasion further the spirit of harmony and brotherhood in our society".

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വിശുദ്ധ ഫ്രാൻസിസ് സേവ്യറിന്റെ തിരുനാൾ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസ
03 DEC 2021 5:00PM by PIB Thiruvananthpuram
വിശുദ്ധ ഫ്രാൻസിസ് സേവ്യറിന്റെ തിരുനാൾ ദിനത്തിൽ ഗോവയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"വിശുദ്ധ ഫ്രാൻസിസ് സേവ്യറിന്റെ തിരുനാൾ ദിനത്തിൽ ഗോവയിലെ എന്റെ സഹോദരിമാർക്കും സഹോദരങ്ങൾക്കും ആശംസകൾ. ഈ അവസരം നമ്മുടെ സമൂഹത്തിൽ ഐക്യത്തിന്റെയും സാഹോദര്യത്തിന്റെയും ചൈതന്യം വർധിപ്പിക്കുമാറാകട്ടെ ."