Prime Minister's Office
PM Wishes People of Goa on Day of Feast of St. Francis Xavier
03 DEC 2021 5:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people of Goa on the day of the Feast of St. Francis Xavier.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Best wishes to my sisters and brothers of Goa on the day of the Feast of St. Francis Xavier. May this occasion further the spirit of harmony and brotherhood in our society".

பிரதமர் அலுவலகம்
புனித பிரான்சிஸ் சேவியர் திருநாளையொட்டி கோவா மக்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
03 DEC 2021 5:00PM by PIB Chennai
புனித பிரான்சிஸ் சேவியர் அன்பின் திருநாளையொட்டி கோவா மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில்,
“ புனித சேவியர் திருநாளையொட்டி, கோவாவைச் சேர்ந்த எனதருமை சகோதரிகள் மற்றும் சகோதரர்களுக்கு நல்வாழ்த்துகள். இந்த நன்னாளில் நமது சமுதாயத்தில் நல்லிணக்கம் மற்றும் சகோதரத்துவ உணர்வு மேலோங்கட்டும்” என்று தெரிவித்துள்ளார்.