Ministry of Road Transport & Highways
National Highway 334B targeted for early completion
12 DEC 2021 1:16PM by PIB Delhi
Union Minister for Road Transport and Highways Shri Nitin Gadkari has said that National highways are growing at unprecedented pace under the leadership of Prime Minister Shri Narendra Modi . In a series of tweets he said the project, NH-334B is nearing completion with ~93% progress and is targeted for an early completion by 3 months in January 2022.
He said the NH-334B which starts at UP/Haryana border (Baghpat) and ends at Rohna will provide seamless connectivity from UP to Rajasthan border via Haryana ensuring users can bypass Delhi traffic. The Minister informed that the NH-334B also crosses NH-44 providing direct access to commuters to Chandigarh and Delhi.
#PragatiKaHighway #GatiShakti

రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
జాతీయ రహదారి 334Bని త్వరగా పూర్తి చేయాలని లక్ష్యం
12 DEC 2021 1:16PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ నాయకత్వంలో జాతీయ రహదారులు అపూర్వమైన వేగంతో అభివృద్ధి చెందుతున్నాయని కేంద్ర రోడ్డు రవాణా మరియు రహదారుల శాఖ మంత్రి శ్రీ నితిన్ గడ్కరీ అన్నారు. ప్రాజెక్ట్, జాతీయ ర‌హ‌దారి -334B దాదాపు 93 శాతం మేర పూర్తికావొచ్చింద‌ని,, మూడు నెల‌ల కాలంలో జనవరి 2022లోపు దీనిని పూర్తి చేయాలని లక్ష్యంగా పెట్టుకున్నట్లు ఆయన త‌న వరుస ట్వీట్లలో తెలిపారు. ఉత్త‌ర ప్ర‌దేశ్‌/హర్యానా సరిహద్దు (బాగ్‌పట్) వద్ద ప్రారంభమయ్యే జాతీయ ర‌హ‌దారి-334బీ రోహ్నా వద్ద ముగుస్తుంది, వినియోగదారులు ఢిల్లీ ట్రాఫిక్‌ను దాటవేయడాన్ని నిర్ధారిస్తూ యుపీ నుండి హర్యానా మీదుగా రాజస్థాన్ సరిహద్దు వరకు అతుకులు లేని కనెక్టివిటీని ఇది అందజేస్తుందని ఆయన అన్నారు. NH-334బీ కూడా NH-44ను దాటి చండీగఢ్ మరియు ఢిల్లీకి వెళ్లే ప్రయాణికులకు ప్రత్యక్ష ప్రవేశాన్ని కల్పిస్తుందని మంత్రి తెలియజేశారు.
#ప్రగతికా హైవే #గతిశక్తి