Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia from PMNRF for the victims of bus accident in Andhra Pradesh
15 DEC 2021 9:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims of a bus accident in West Godavari, Andhra Pradesh.
The Prime Minister's office tweeted;
"PM @narendramodi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF for the next of kin of those who lost their lives in the bus accident in West Godavari, Andhra Pradesh."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આંધ્ર પ્રદેશમાં બસ અકસ્માતના પીડિતો માટે PMNRF તરફથી આર્થિક સહાયની જાહેરાત કરી
15 DEC 2021 9:12PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આંધ્ર પ્રદેશના પશ્ચિમ ગોદાવરીમાં બસ અકસ્માતના પીડિતો માટે પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય રાહત ભંડોળ (PMNRF)માંથી આર્થિક સહાયની જાહેરાત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વિટ કર્યું;
"PM @narendramodi એ આંધ્રપ્રદેશના પશ્ચિમ ગોદાવરીમાં બસ અકસ્માતમાં જીવ ગુમાવનારાઓના નજીકના સંબંધીઓ માટે PMNRF તરફથી પ્રત્યેકને રૂ. 2 લાખની આર્થિક સહાયની જાહેરાત કરી છે."