Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia from PMNRF for the victims of bus accident in Andhra Pradesh
15 DEC 2021 9:12PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims of a bus accident in West Godavari, Andhra Pradesh.
The Prime Minister's office tweeted;
"PM @narendramodi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF for the next of kin of those who lost their lives in the bus accident in West Godavari, Andhra Pradesh."

पंतप्रधान कार्यालय
आंध्र प्रदेशातील बस अपघातातील मृतांच्या वारसाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून सानुग्रह मदत पंतप्रधानांनी केली जाहीर
15 DEC 2021 9:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 डिसेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आंध्र प्रदेशातील पश्चिम गोदावरी येथे झालेल्या बस अपघातातील मृतांच्या वारसाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून (पीएमएनआरएफ) सानुग्रह मदत जाहीर केली आहे.
''आंध्र प्रदेशातील पश्चिम गोदावरी येथे झालेल्या बस अपघातातील मृतांच्या वारसाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीमधून प्रत्येकी 2 लाख रुपयांची सानुग्रह मदत पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जाहीर केली आहे'' असे पंतप्रधान कार्यालयाच्या ट्विटमध्ये म्हटले आहे.