Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
19 JAN 2022 9:17AM by PIB Delhi
158.88 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 18,31,000
Active cases stand at 4.83%
Recovery Rate currently at 93.88%
1,88,157 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,55,83,039
2,82,970 new cases recorded in the last 24 hours
8,961 Total Omicron cases detected so far; an increase of 0.79% since yesterday
Daily positivity rate (15.13%)
Weekly Positivity Rate (15.53%)
70.74 cr Total Tests conducted so far; 18,69,642 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
19 JAN 2022 9:17AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 158.88 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 18,31,000
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 4.83%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 93.88%
గత 24 గంటల్లో 1,88,157 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 3,55,83,039 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,82,970 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
ఇప్పటివరకు నమోదైన మొత్తం ఒమిక్రాన్‌ కేసులు 8,961. నిన్నటి కంటే 0.79% వృద్ధి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 15.13%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 15.53%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 18,69,642 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలుపుకుని ఇప్పటివరకు 70.74 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.