Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 JAN 2022 9:09AM by PIB Delhi
159.67 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,24,051
Active cases stand at 5.03%
Recovery Rate currently at 93.69%
2,23,990 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,58,07,029
3,17,532 new cases recorded in the last 24 hours
9,287 Total Omicron cases detected so far; an increase of 3.63% since yesterday
Daily positivity rate (16.41%)
Weekly Positivity Rate (16.06%)
70.93 cr Total Tests conducted so far; 19,35,180 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
20 JAN 2022 9:09AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 159.67 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 19,24,051 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 5.03% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 93.69% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 2,23,990 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,58,07,029 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 3,17,532 નવા કેસ નોંધાયા
અત્યાર સુધીમાં ઓમિક્રોનના કુલ 9,287 કેસ સામે આવ્યા;ગઈકાલથી તેમાં 3.63 ટકાનો વધારો
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 16.41% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 16.06% છે
કુલ 70.93 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 19,35,180 ટેસ્ટ કરાયા