Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 JAN 2022 9:09AM by PIB Delhi
159.67 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 19,24,051
Active cases stand at 5.03%
Recovery Rate currently at 93.69%
2,23,990 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,58,07,029
3,17,532 new cases recorded in the last 24 hours
9,287 Total Omicron cases detected so far; an increase of 3.63% since yesterday
Daily positivity rate (16.41%)
Weekly Positivity Rate (16.06%)
70.93 cr Total Tests conducted so far; 19,35,180 tests conducted in the last 24 hours

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങള്‍
20 JAN 2022 9:09AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ
നല്‍കിയത് 159.67 കോടി ഡോസ് വാക്സിന്‍
രാജ്യത്ത് നിലവില്‍ ചികിത്സയിലുള്ളത് 19,24,051പേര്‍
ചികിത്സയിലുള്ളത് 5.03 ശതമാനം പേര്‍
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 93.69 %
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 2,23,990 പേര്‍ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ
രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,58,07,029 ആയി.
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 3,17,532
പേര്‍ക്ക്
9,287 ഒമൈക്രോൺ കേസുകൾ ഇതുവരെ കണ്ടെത്തി ; ഇന്നലെയെ
അപേക്ഷിച്ച് 3.63 ശതമാനം വർധന
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (16.41%)
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (16.06%)
ആകെ നടത്തിയത് 70.93 കോടി പരിശോധനകള്‍ ;
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ നടത്തിയത് 19,35,180 പരിശോധനകള്‍.