Ministry of Health and Family Welfare
India’s Cumulative COVID-19 Vaccination Coverage exceeds 162.92 Cr
More than 62 lakh Vaccine Doses administered in the last 24 hours
Recovery Rate currently stands at 93.15%
2,55,874 New Cases reported in the last 24 hours
India's Active Caseload currently stands at 22,36,842
Weekly Positivity Rate is presently at 17.17%
25 JAN 2022 9:21AM by PIB Delhi
With the administration of more than 62 lakh Doses (62,29,956) vaccine doses in the last 24 hours, India’s COVID-19 vaccination coverage has exceeded 162.92 Cr (1,62,92,09,308) as per provisional reports till 7 am today.
This has been achieved through 1,77,12,517 sessions. The break-up of the cumulative figure as per the provisional report till 7 am today include:
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,92,701
2nd Dose
98,26,681
Precaution Dose
28,42,155
FLWs
1st Dose
1,83,91,675
2nd Dose
1,71,52,993
Precaution Dose
28,26,940
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,27,23,464
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,55,80,374
2nd Dose
39,10,87,802
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,93,26,389
2nd Dose
16,73,04,587
Over 60 years
1st Dose
12,42,30,375
2nd Dose
10,43,90,089
Precaution Dose
31,33,083
Precaution Dose
88,02,178
Total
1,62,92,09,308
2,67,753 patients have recovered in the last 24 hours and the cumulative tally of recovered patients (since the beginning of the pandemic) is now at 3,70,71,898.
Consequently, India’s recovery rate stands at 93.15%.
2,55,874 new cases were reported in the last 24 hours.
India’s Active Caseload is presently at 22,36,842. Active cases constitute 5.62% of the country's total Positive Cases.
The testing capacity across the country continues to be expanded. The last 24 hours saw a total of 16,49,108 tests being conducted. India has so far conducted over 71.88 Cr (71,88,02,433) cumulative tests.
While testing capacity has been enhanced across the country, Weekly Positivity Rate in the country currently stands at 17.17% and the Daily Positivity rate also reported to be 15.52%.

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
भारताच्या समग्र कोविड-19 प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेमध्ये आतापर्यंत लसीच्या 162 कोटी 92 लाखांपेक्षा अधिक मात्रा देण्याचे काम पूर्ण
गेल्या 24 तासात कोविड-19 प्रतिबंधक लसीच्या 62 लाखांहून अधिक मात्रा देण्यात आल्या
देशातील रोगमुक्ती दर सध्या 93.15 टक्के
गेल्या 24 तासात देशात 2,55,874 नव्या कोरोनाबाधित रुग्णांची नोंद
भारतातील सध्याची कोविड सक्रिय रुग्णसंख्या 22,36,842
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर सध्या 17.17 टक्के
25 JAN 2022 9:21AM by PIB Mumbai
गेल्या 24 तासांच्या कालावधीत, कोविड प्रतिबंधक लसीच्या जवळपास 62 लाख (62,29,956) मात्रा देण्यात आल्या. त्यामुळे, आज सकाळी 7 वाजता प्राप्त झालेल्या तात्पुरत्या अहवालानुसार, भारताच्या कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेत देण्यात आलेल्या लसीच्या मात्रांच्या संख्येने 162 कोटी 92 लाखांचा (1,62,92,09,308) टप्पा ओलांडला आहे.
देशभरात 1,77,12,517 सत्रांच्या आयोजनातून हे उद्दिष्ट साध्य करण्यात आले. आज सकाळी 7 वाजता प्राप्त झालेल्या तात्पुरत्या अहवालातील आकडेवारीनुसार, कोविड प्रतिबंधक लसीच्या मात्रांची गटनिहाय विभागणी पुढीलप्रमाणे
Cumulative Vaccine Dose Coverage
HCWs
1st Dose
1,03,92,701
2nd Dose
98,26,681
Precaution Dose
28,42,155
FLWs
1st Dose
1,83,91,675
2nd Dose
1,71,52,993
Precaution Dose
28,26,940
Age Group 15-18 years
1st Dose
4,27,23,464
Age Group 18-44 years
1st Dose
53,55,80,374
2nd Dose
39,10,87,802
Age Group 45-59 years
1st Dose
19,93,26,389
2nd Dose
16,73,04,587
Over 60 years
1st Dose
12,42,30,375
2nd Dose
10,43,90,089
Precaution Dose
31,33,083
Precaution Dose
88,02,178
Total
1,62,92,09,308
गेल्या 24 तासात 2,67,753 रुग्ण कोविड आजारातून बरे झाल्यामुळे, देशात (महामारीची सुरुवात झाल्यापासून) आतापर्यंत कोविड-19 आजारातून पूर्णपणे बऱ्या झालेल्या रुग्णांची संख्या आता 3,70,71,898 झाली आहे.
परिणामी, भारतातील रोगमुक्ती दर आता 93.15 टक्के इतका झाला आहे.
गेल्या 24 तासांत, देशात 2,55,874 नव्या कोविड बाधितांची नोंद झाली.
भारतातील कोविड सक्रीय रुग्णसंख्या सध्या 22,36,842 इतकी आहे. देशात सध्या कोविड सक्रीय असलेल्या रुग्णांचे प्रमाण आतापर्यंतच्या एकूण कोविड बाधितांच्या संख्येच्या 5.62 टक्के इतके आहे.
कोविड संसर्ग तपासणी चाचण्या करण्याच्या क्षमतेचा विस्तार करण्याचे काम देशभरात सुरू आहे. गेल्या 24 तासात देशात एकूण 16,49,108 चाचण्या करण्यात आल्या. देशात आतापर्यंत एकंदर 71 कोटी 88 लाखांहून अधिक (71,88,02,433) चाचण्या करण्यात आल्या आहेत.
देशभरात कोविड संसर्ग तपासणी चाचण्या करण्याची क्षमता वाढविली जात असतानाच, देशातील साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर सध्या 17.17 टक्के आणि दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर 15.52 टक्के इतका आहे.