Prime Minister's Office
PM condoles demise of noted Kathakali dancer Ms. Milena Salvini
26 JAN 2022 5:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of noted Kathakali dancer Ms. Milena Salvini.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Ms. Milena Salvini will be remembered for her passion towards Indian culture. She made numerous efforts to further popularise Kathakali across France. I am anguished by her passing away. My thoughts are with her family and well-wishers. May her soul rest in peace."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಖ್ಯಾತ ಕಥಕ್ಕಳಿ ನೃತ್ಯಗಾರ್ತಿ ಶ್ರೀಮತಿ ಮಿಲೆನಾ ಸಾಲ್ವಿನಿ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂತಾಪ
26 JAN 2022 5:32PM by PIB Bengaluru
ಖ್ಯಾತ ಕಥಕ್ಕಳಿ ನೃತ್ಯಗಾರ್ತಿ ಶ್ರೀಮತಿ ಮಿಲೆನಾ ಸಾಲ್ವಿನಿ ಅವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ತೀವ್ರ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್‌ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಿ ಅವರು; "ಶ್ರೀಮತಿ ಮಿಲೆನಾ ಸಾಲ್ವಿನಿ ಅವರು ಭಾರತೀಯ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯ ಬಗೆಗಿನ ಅವರ ಉತ್ಸಾಹಕ್ಕಾಗಿ ಸ್ಮರಿಸಲ್ಪಡುತ್ತಾರೆ. ಅವರು ಫ್ರಾನ್ಸ್‌ನಾದ್ಯಂತ ಕಥಕ್ಕಳಿಯನ್ನು ಇನ್ನಷ್ಟು ಜನಪ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಹಲವಾರು ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ. ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ನಾನು ದುಃಖಿತನಾಗಿದ್ದೇನೆ. ನನ್ನ ಆಲೋಚನೆಗಳು ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಹಿತೈಷಿಗಳೊಂದಿಗೆ ಇವೆ. ಅವರ ಆತ್ಮಕ್ಕೆ ಶಾಂತಿ ಸಿಗಲಿ."ಎಂದಿದ್ದಾರೆ.