Prime Minister's Office
PM lauds first ever goods train reaching Manipur’s Rani Gaidinliu Railway Station
29 JAN 2022 6:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the first ever goods train that reached Rani Gaidinliu Railway Station in Manipur’s Tamenglong district and said that Manipur’s connectivity will be enhanced and commerce will be boosted.
In response to a tweet by the Minister of Development of North Eastern Region (DoNER), Shri G Kishan Reddy, the Prime Minister said;
"Transformation of the Northeast continues.
Manipur’s connectivity will be enhanced and commerce will be boosted. Wonderful products from the state can travel all over the nation."

पंतप्रधान कार्यालय
मणिपूरच्या राणी गैडिनलियू रेल्वे स्थानकावर पहिली मालगाडी पोह्चल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केली प्रशंसा
29 JAN 2022 6:11PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मणिपूरच्या तामेंगलाँग जिल्ह्यातील राणी गैडिनलियू रेल्वे स्थानकावर दाखल झालेल्या पहिल्या मालगाडीची प्रशंसा केली आणि यामुळे मणिपूरची कनेक्टिव्हिटी वाढेल आणि व्यापाराला चालना मिळेल असे सांगितले.
ईशान्य प्रदेश विकास मंत्री (DoNER) जी किशन रेड्डी यांच्या ट्विटला उत्तर देताना, पंतप्रधान म्हणाले;
"ईशान्य प्रदेशाचे परिवर्तन सुरूच आहे.
मणिपूरची कनेक्टिव्हिटी वाढेल आणि व्यापाराला चालना मिळेल. राज्यातील सुरेख उत्पादने संपूर्ण देशभरात पोहोचतील. "