Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
03 FEB 2022 9:18AM by PIB Delhi
167.87 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,33,921
Active cases stand at 3.67%
Recovery Rate currently at 95.14%
2,59,107 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
3,97,70,414
1,72,433 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (10.99%)
Weekly Positivity Rate (12.98%)
73.41 cr Total Tests conducted so far; 15,69,449 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 संदर्भातील अद्ययावत माहिती
03 FEB 2022 11:26AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 फेब्रुवारी 2022
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत लसीच्या 167.87 कोटी मात्रा देण्यात आल्या.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची सध्याची संख्या 15,33,921
सध्याचे उपचाराधीन रुग्णसंख्येचे प्रमाण 3.67%
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 95.14%
गेल्या 24 तासात 2,59,107 कोरोना रुग्ण बरे झाल्यामुळे आतापर्यंत कोरोनामुक्त झालेल्यांची एकूण संख्या वाढून 3,97,70,414 वर पोहोचली.
गेल्या 24 तासात 1,72,433 नवीन कोरोना रुग्णांची नोंद
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (10.99%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (12.98%)
आतापर्यंत एकूण 73.41 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासात 15,69,449 चाचण्या करण्यात आल्या.