Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
06 FEB 2022 9:44AM by PIB Delhi
169.46 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 12,25,011
Active cases stand at 2.90%
Recovery Rate currently at 95.91%
2,13,246 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,04,61,148
1,07,474 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (7.42%)
Weekly Positivity Rate (10.20%)
74.01 cr Total Tests conducted so far; 14,48,513 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 ची ताजी माहिती
06 FEB 2022 2:44PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 फेब्रुवारी 2022
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमेअंतर्गत आतापर्यंत 169 कोटी 46 लाख लसींच्या मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 12,25,011 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 2.90% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 95.91% आहे.
गेल्या 24 तासात 2,13,246 रुग्ण कोविडमुक्त , त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णांची संख्या वाढून 4,04,61,148 वर
गेल्या 24 तासात 1,07,474 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (7.42%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (10.20%)
आतापर्यंत एकूण 74.01 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या आहेत. गेल्या 24 तासात 14,48,513 चाचण्या करण्यात आल्या.