Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
10 FEB 2022 9:10AM by PIB Delhi
171.28 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 7,90,789
Active cases stand at 1.86%
Recovery Rate currently at 96.95%
1,67,882 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,11,80,751
67,084 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.44%)
Weekly Positivity Rate (6.58%)
74.61 cr Total Tests conducted so far; 15,11,321 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड- 19 बाबतची अद्ययावत माहिती
10 FEB 2022 9:10AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 171 कोटी 28 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील कोविड सक्रीय रुग्णसंख्या सध्या 7,90,789
सक्रीय रुग्णसंख्येचे प्रमाण सध्या 1.86% इतके आहे
रोगमुक्ती दर सध्या 96.95%
गेल्या 24 तासांत 1,67,882 रुग्ण कोरोनामुक्त झाल्यामुळे आता एकूण रोगमुक्तांची संख्या वाढून 4,11,80,751 झाली आहे
गेल्या 24 तासांत 67,084 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद झाली
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर (4.44%)
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर (6.58%)
आतापर्यंत कोविड संसर्ग तपासणीच्या एकूण 74 कोटी 61 लाख चाचण्या करण्यात आल्या; गेल्या 24 तासांत 15,11,321 चाचण्या करण्यात आल्या