Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
10 FEB 2022 9:10AM by PIB Delhi
171.28 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 7,90,789
Active cases stand at 1.86%
Recovery Rate currently at 96.95%
1,67,882 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,11,80,751
67,084 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (4.44%)
Weekly Positivity Rate (6.58%)
74.61 cr Total Tests conducted so far; 15,11,321 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
10 FEB 2022 9:10AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 171.28 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 7,90,789 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 1.86% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 96.95% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,67,882 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,11,80,751 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 67,084 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 4.44% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 6.58% છે
કુલ 74.61 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 15,11,321 ટેસ્ટ કરાયા