Prime Minister's Office
Prime Minister pays his obeisances to Sri Madhwacharya on Madhwa Navmi
10 FEB 2022 7:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid his obeisances to Sri Madhwacharya on the occasion of Madhwa Navami. He has also shared a video of his speech which he delivered on the occasion of 7th Centenary Celebrations of Jagadguru Madhwacharya, in February 2017
In a tweet, the Prime Minister said, “On the holy occasion of Madhwa Navami, I pay my respectful obeisances to Sri Madhwacharya. His noble message of spiritual and social upliftment will keep inspiring generations. Here is a speech I had given on Sri Madhwacharya.”

पंतप्रधान कार्यालय
मध्वा नवमीनिमित्त पंतप्रधानांचे श्री मध्वाचार्य यांना अभिवादन
10 FEB 2022 7:41PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 10 फेब्रुवारी 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मध्वा नवमीनिमित्त श्री मध्वाचार्य यांना अभिवादन केले आहे. पंतप्रधानांनी फेब्रुवारी 2017 मध्ये जगद्गुरू मध्वाचार्य यांच्या 7 व्या शताब्दी सोहळ्याच्या निमित्ताने केलेल्या भाषणाची चित्रफीत देखील सामायिक केली आहे.
ट्विट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, “मध्वा नवमीच्या या पवित्र प्रसंगी मी श्री मध्वाचार्य यांना विनम्र अभिवादन करतो.त्यांचा आध्यात्मिक आणि सामाजिक उन्नतीचा महान संदेश येणाऱ्या पिढ्यांना प्रेरणा देत राहील मी श्री मध्वाचार्य यांच्यावर केलेले हे भाषण आहे.''