Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
15 FEB 2022 9:10AM by PIB Delhi
173.42 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 4,23,127
Active cases stand at 0.99%
Recovery Rate currently at 97.82%
82,817 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,17,60,458
27,409 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.23%)
Weekly Positivity Rate (3.63%)
75.30 cr Total Tests conducted so far; 12,29,536 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
15 FEB 2022 9:10AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 173.42 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 4,23,127 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.99% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.82% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 82,817 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,17,60,458 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 27,409 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.23% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.63% છે
કુલ 75.30 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 12,29,536 ટેસ્ટ કરાયા