Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 FEB 2022 9:06AM by PIB Delhi
173.86 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 3,70,240
Active cases stand at 0.87%
Recovery Rate currently at 97.94%
82,988 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,18,43,446
30,615 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.45%)
Weekly Positivity Rate (3.32%)
75.42 cr Total Tests conducted so far; 12,51,677 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड -19 विषयक अद्ययावत माहिती
16 FEB 2022 9:06AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आत्तापर्यंत 173.86 कोटी लसींच्या मात्रा दिल्या गेल्या
भारतात सध्या उपचाराधीन रुग्णसंख्या 3,70,240 इतकी आहे
भारतात सध्या उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.87% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर 97.94%
गेल्या चोवीस तासात 82,988 जण कोविडमधून बरे झाले, कोविडमुक्त झालेल्यांची एकूण संख्या 4,18,43,446 वर पोहचली आहे
गेल्या चोवीस तासात 30,615 नवीन रुग्णसंख्या नोंदवली गेली
दैनिक पॉझिटिव्हिटी दर (2.45%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (3.32%)
देशभरात आत्तापर्यंत 75.42 कोटी निदान चाचण्या केल्या गेल्या. गेल्या चोवीस तासात 12,51,677 निदान चाचण्या केल्या गेल्या.