Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 FEB 2022 9:06AM by PIB Delhi
173.86 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 3,70,240
Active cases stand at 0.87%
Recovery Rate currently at 97.94%
82,988 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,18,43,446
30,615 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.45%)
Weekly Positivity Rate (3.32%)
75.42 cr Total Tests conducted so far; 12,51,677 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
16 FEB 2022 9:06AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 173.86 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 3,70,240
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.87%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 97.94%
గత 24 గంటల్లో 82,988 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,18,43,446 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 30,615 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.45%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 3.32%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 12,51,677 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 75.42 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.