Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
16 FEB 2022 9:06AM by PIB Delhi
173.86 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 3,70,240
Active cases stand at 0.87%
Recovery Rate currently at 97.94%
82,988 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,18,43,446
30,615 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.45%)
Weekly Positivity Rate (3.32%)
75.42 cr Total Tests conducted so far; 12,51,677 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
16 FEB 2022 9:06AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 173.42 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,70,240 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.87% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.94% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 82,988 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,18,43,446 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 30,615 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.45% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.32% છે
કુલ 75.42 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 12,51,677 ટેસ્ટ કરાયા