Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted Gandhian Shakuntala Choudhary
21 FEB 2022 9:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted Gandhian Shakuntala Choudhary Ji.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shakuntala Choudhary Ji will be remembered for her lifelong efforts to promote Gandhian values. Her noble work at the Sarania Ashram positively impacted many lives. Saddened by her passing away. My thoughts are with her family and countless admirers. Om Shanti."

पंतप्रधान कार्यालय
सुप्रसिद्ध गांधीवादी शकुंतला चौधरी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
21 FEB 2022 9:23AM by PIB Mumbai
सुविख्यात गांधीवादी कार्यकर्त्या, शकुंतला चौधरी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
या संदर्भात केलेल्या ट्वीट मध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
" गांधीवादी मूल्यांचा प्रसार आणि पुरस्कार करण्यासाठी शकुंतला चौधरी जी कायमच सर्वांच्या स्मरणात राहतील. सरानिया आश्रमात त्यांनी केलेल्या सामाजिक कार्याचा अनेकांच्या आयुष्यावर खूप सकारात्मक परिणाम झाला आहे. त्यांच्या निधनाचे वृत्त दु:खद आहे. त्यांचे कुटुंबिय आणि अनेक अनुयायांप्रती मी माझ्या शोकसंवेदना व्यक्त करतो. ओंम शांती !"