Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of noted Gandhian Shakuntala Choudhary
21 FEB 2022 9:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of noted Gandhian Shakuntala Choudhary Ji.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Shakuntala Choudhary Ji will be remembered for her lifelong efforts to promote Gandhian values. Her noble work at the Sarania Ashram positively impacted many lives. Saddened by her passing away. My thoughts are with her family and countless admirers. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రముఖ గాంధేయవాది శకుంతల చౌధరి గారి కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
21 FEB 2022 9:23AM by PIB Hyderabad
ప్రముఖ గాంధేయవాది శకుంతల చౌధరి గారి కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘శకుంతల చౌధరి గారి ని గాంధేయ విలువ ల ప్రోత్సహించడం కోసం ఆవిడ జీవన పర్యంతం చేసిన ప్రయాసల కు గాను ఎప్పటికీ స్మరించుకోవడం జరుగుతుంది. సరానియా ఆశ్రమం లో ఆమె చేసిన మహత్యార్యాలు ఎంతో మంది జీవనాన్ని ప్రభావితం చేశాయి. ఆమె నిష్క్రమణ తో దుఃఖిస్తున్నాను. ఆమె కుటుంబాని కి మరియు అసంఖ్యాకం గా ఉన్నటువంటి ఆమె అభిమానుల కు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఓమ్ శాంతి.’’ అని పేర్కొన్నారు.