Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
23 FEB 2022 9:09AM by PIB Delhi
176.19 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,64,522
Active cases stand at 0.38%
Recovery Rate currently at 98.42%
31,377 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,21,89,887
15,102 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.28%)
Weekly Positivity Rate (1.80%)
76.24 cr Total Tests conducted so far; 11,83,438 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
23 FEB 2022 9:09AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 176.19 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,64,522 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.38% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.42% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 31,377 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,21,89,887 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 15,102 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.28% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 1.80% છે
કુલ 76.24 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 11,83,438 ટેસ્ટ કરાયા