Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
23 FEB 2022 9:09AM by PIB Delhi
176.19 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,64,522
Active cases stand at 0.38%
Recovery Rate currently at 98.42%
31,377 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,21,89,887
15,102 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.28%)
Weekly Positivity Rate (1.80%)
76.24 cr Total Tests conducted so far; 11,83,438 tests conducted in the last 24 hours

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 विषयक ताजी माहिती
23 FEB 2022 9:09AM by PIB Mumbai
देशव्यापी कोविड प्रतिबंधक लसीकरण मोहिमे अंतर्गत आतापर्यंत 176.19 कोटी लसमात्रा देण्यात आल्या आहेत.
भारतातील उपचाराधीन रुग्णांची संख्या सध्या 1,64,522 आहे
उपचाराधीन रुग्णांचे प्रमाण 0.38% आहे
रुग्ण बरे होण्याचा दर सध्या 98.42% आहे.
गेल्या 24 तासात 31,377 रुग्ण बरे, त्यामुळे बरे झालेल्या एकूण रुग्णसंख्या वाढून 4,21,89,887 वर
गेल्या 24 तासात 15,102 नवे रुग्ण आढळले.
दैनंदिन पॉझिटिव्हिटी दर (1.28%)
साप्ताहिक पॉझिटिव्हिटी दर (1.80%)
आतापर्यंत एकूण 76.24 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या. गेल्या 24 तासात 11,83,438 चाचण्या करण्यात आल्या