Prime Minister's Office
PM expresses happiness over R Praggnanandhaa winning against noted champion Magnus Carlsen in Chess
23 FEB 2022 3:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over R Praggnanandhaa for winning against the noted champion Magnus Carlsen in online Chess tournament.
In a tweet, the Prime Minister said;
"We are all rejoicing on the success of the young genius R Praggnanandhaa. Proud of his accomplishment of winning against the noted champion Magnus Carlsen. I wish the talented Praggnanandhaa the very best for his future endeavours."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചെസ്സിൽ വിഖ്യാത ചാമ്പ്യൻ മാഗ്നസ് കാൾസണെതിരെ ആർ പ്രഗ്നാനന്ദ വിജയിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തുഷ്ടി പ്രകടിപ്പിച്ചു
23 FEB 2022 3:18PM by PIB Thiruvananthpuram
ഓൺലൈൻ ചെസ് ടൂർണമെന്റിൽ പ്രമുഖ ചാമ്പ്യൻ മാഗ്നസ് കാൾസണിനെതിരെ ആർ പ്രഗ്നാനന്ദ
വിജയിച്ചതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"യുവ പ്രതിഭയായ ആർ പ്രഗ്നാനന്ദയുടെ വിജയത്തിൽ നാമെല്ലാവരും ആഹ്ലാദിക്കുന്നു. പ്രമുഖ ചാമ്പ്യൻ മാഗ്നസ് കാൾസണെതിരായ വിജയം നേടിയതിൽ അഭിമാനിക്കുന്നു. പ്രഗത്ഭനായ പ്രഗ്നാനന്ദയുടെ ഭാവി ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് ഞാൻ എല്ലാ ആശംസകളും നേരുന്നു."