સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
28 FEB 2022 9:13AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 177.50 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,02,601 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.24% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.56% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 16,765 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,23,07,686 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 8,013 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.11% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 1.17% છે
કુલ 76.74 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 7,23,828 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 FEB 2022 9:13AM by PIB Delhi
177.50 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,02,601
Active cases stand at 0.24%
Recovery Rate currently at 98.56%
16,765 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,23,07,686
8,013 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (1.11%)
Weekly Positivity Rate (1.17%)
76.74 cr Total Tests conducted so far; 7,23,828 tests conducted in the last 24 hours