Ministry of Science & Technology
JNCASR invites online applications for PG and Degree Research Programmes
07 MAR 2022 5:08PM by PIB Bengaluru
Jawaharlal Nehru Centre for Advanced Scientific Research (JNCASR) invites online applications to its Postgraduate and Degree Research Programmes.
Jawaharlal Nehru Centre for Advanced Scientific Research (JNCASR) is a Deemed to be University under the Department of Science and Technology (DST)
For details, please visit http://www.jncasr.ac.in/admission/degree-programmes

ವಿಜ್ಞಾನ ಮತ್ತು ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ಸಚಿವಾಲಯ
ಜೆಎನ್‌ಸಿಎಎಸ್‌ಆರ್‌ ತನ್ನ ಪಿಜಿ ಮತ್ತು ಪದವಿ ಸಂಶೋಧನಾ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳಿಗೆ ಆನ್‌ಲೈನ್‌ ಅರ್ಜಿಗಳನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸುತ್ತಿದೆ
07 MAR 2022 5:08PM by PIB Bengaluru
ಜವಾಹರಲಾಲ್‌ ನೆಹರು ಸುಧಾರಿತ ವೈಜ್ಞಾನಿಕ ಸಂಶೋಧನಾ ಕೇಂದ್ರ (ಜೆಎನ್‌ಸಿಎಎಸ್‌ಆರ್‌) ತನ್ನ ಸ್ನಾತಕೋತ್ತರ ಮತ್ತು ಪದವಿ ಸಂಶೋಧನಾ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಗಳಿಗೆ ಆನ್‌ಲೈನ್‌ ಮೂಲಕ ಅರ್ಜಿಗಳನ್ನು ಆಹ್ವಾನಿಸುತ್ತಿದೆ.
ಜವಾಹರಲಾಲ್‌ ನೆಹರು ಸುಧಾರಿತ ವೈಜ್ಞಾನಿಕ ಸಂಶೋಧನಾ ಕೇಂದ್ರ (ಜೆಎನ್‌ಸಿಎಎಸ್‌ಆರ್‌) ವಿಜ್ಞಾನ ಮತ್ತು ತಂತ್ರಜ್ಞಾನ ವಿಭಾಗದ (ಡಿಎಸ್‌ಟಿ) ಅಡಿಯಲ್ಲಿವಿಶ್ವವಿದ್ಯಾಲಯ ಎಂದು ಪರಿಗಣಿಸಲಾಗಿದೆ.
ವಿವರಗಳಿಗಾಗಿ, ದಯವಿಟ್ಟು ಭೇಟಿ ನೀಡಿ http://www.jncasr.ac.in/admission/degree&programmes