Prime Minister's Office
PM chairs a CCS meeting to review India’s security preparedness, and the prevailing global scenario in the context of the ongoing conflict in Ukraine
13 MAR 2022 2:29PM by PIB Delhi
Prime Minister Narendra Modi chaired a CCS meeting to review India’s security preparedness, and the prevailing global scenario in the context of the ongoing conflict in Ukraine.
The Prime Minister was briefed on latest developments and different aspects of India’s security preparedness in the border areas as well as in the maritime and air domain.
The Prime Minister was also briefed on the latest developments in Ukraine, including the details of Operation Ganga to evacuate Indian nationals, along with some citizens of India’s neighbouring countries, from Ukraine.
Prime Minister Modi directed that all possible efforts should be made to bring back the mortal remains of Naveen Shekharappa, who died in Kharkiv.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
యూక్రేన్ లో ఘర్షణ కొనసాగుతూ ఉన్న సందర్భంలో ప్రస్తుతం ప్రపంచ ముఖచిత్రాన్ని గురించి మరియు భారతదేశం యొక్క భద్రత సంబంధి సన్నాహాలను గురించి సమీక్షించడం కోసం ఏర్పాటైన సిసిఎస్ సమావేశానికి అధ్యక్షత వహించిన ప్ర‌ధానమంత్రి
13 MAR 2022 2:29PM by PIB Hyderabad
యూక్రేన్ లో ప్రస్తుతం ఘర్షణ సాగుతున్న సందర్భం లో ప్రపంచ ముఖచిత్రాన్ని గురించి మరియు భారతదేశం యొక్క భద్రత సంబంధి సన్నద్ధత ను గురించి సమీక్షించడం కోసం ఏర్పాటైన సిసిఎస్ సమావేశానికి ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అధ్యక్షత వహించారు.
సరిహద్దు ప్రాంతాల తో పాటుగా సముద్ర ప్రాంతాలలోను మరియు వాయు రంగం లోను భారతదేశం యొక్క భద్రత సంబంధి సన్నాహాల తాజా స్థితి, ఇంకా దీనితో ముడిపడ్డ వేరు వేరు అంశాల ను ప్రధాన మంత్రి కి వివరించడం జరిగింది.
యూక్రేన్ నుంచి భారతీయ పౌరులతో పాటు భారతదేశం యొక్క ఇరుగుపొరుగు దేశాల లో ఉంటున్న కొంతమంది పౌరుల ను వెనుక కు తీసుకు రావడం కోసం మొదలుపెట్టిన టువంటి ఆపరేశన్ గంగ సహా యూక్రేన్ లోని తాజా ఘటనల ను గురించిన సమాచారాన్ని ప్రధాన మంత్రి కి తెలియజేయడమైంది.
ఖార్ కివ్ లో చనిపోయిన శ్రీ నవీన్ శేఖరప్ప పార్థివ శరీరాన్ని తిరిగి తీసుకురావడం కోసం సాధ్యమైన అన్ని విధాలుగాను ప్రయాస లు చేయండి అంటూ ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆదేశించారు.