Competition Commission of India
CCI approves acquisition of Micro Life Sciences Private Limited by South Elm Investments B.V.
16 MAR 2022 9:11AM by PIB Delhi
The Competition Commission of India (CCI) approves acquisition of Micro Life Sciences Private Limited by South Elm Investments B.V.
The proposed combination pertains to the proposed acquisition of minority stake in Micro Life Sciences Private Limited (Micro Life/ Target) by South Elm Investments B.V. (SEI/ Acquirer).
SEI is an investment holding company incorporated under the laws of Netherlands. The shareholders of SEI are certain private equity funds managed by Warburg Pincus LLC.
Target is a company incorporated in India, which is primarily engaged in the following business activities in India along with subsidiaries: manufacture and sale of (a) medical devices in various categories such as stents, Percutaneous Transluminal Coronary Angioplasty catheters, heart valves, orthopedic implants, and endo-surgery products (such as sutures, staplers, meshes and intrauterine devices); (b) in-vitro diagnostics analyzers and reagents; and (c) over the counter (OTC) products like products COVID self-test kits and pregnancy test kits, in India. The Target (through its subsidiaries) is engaged in the B2C sale of certain specialized medical devices (such as surgical robots and ultrasonic energy devices) to hospitals and has research and development (R&D) facilities for in-vitro diagnostic, orthopedic, endo-surgery and cardiovascular solutions.
Detailed order of the CCI will follow.

భారత పోటీ ప్రోత్సాహక సంఘం
సౌత్ ఎల్మ్ ఇన్వెస్ట్‌మెంట్స్ బి.వి ద్వారా మైక్రో లైఫ్ సైన్సెస్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ కొనుగోలుకు సీసీఐ ఆమోదం
16 MAR 2022 9:11AM by PIB Hyderabad
సౌత్ ఎల్మ్ ఇన్వెస్ట్‌మెంట్స్ బి.వి ద్వారా మైక్రో లైఫ్ సైన్సెస్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ కొనుగోలుకు కాంపిటీషన్ కమిషన్ ఆఫ్ ఇండియా (సీసీఐ) ఆమోదం తెలిపింది. ప్రతిపాదిత కలయిక మైక్రో లైఫ్ సైన్సెస్ ప్రైవేట్ లిమిటెడ్ (మైక్రో లైఫ్/టార్గెట్)లో సౌత్ ఎల్మ్ ఇన్వెస్ట్‌మెంట్స్ బి.వి. (ఎస్ఈఐ/ అక్వైరర్) ద్వారా ప్రతిపాదిత మైనారిటీ వాటా కొనుగోలుకు సంబంధించినది. ఎస్ఈఐ అనేది నెదర్లాండ్స్ చట్టాల ప్రకారం పొందుపరచబడిన పెట్టుబడి హోల్డింగ్ కంపెనీ. ఎస్ఈఐ యొక్క వాటాదారులు వార్‌బర్గ్ పింకస్ ఎల్ఎల్‌సీ ద్వారా నిర్వహించబడే నిర్దిష్ట ప్రైవేట్ ఈక్విటీ ఫండ్‌లు. టార్గెట్ అనేది భారతదేశంలో విలీనం చేయబడిన ఒక సంస్థ,
ఇది ప్రాథమికంగా భారతదేశంలో అనుబంధ సంస్థలతో పాటు క్రింది వ్యాపార కార్యకలాపాలలో నిమగ్నమై ఉంది:
స్టెంట్‌లు, పెర్క్యుటేనియస్ ట్రాన్స్‌లూమినల్ కరోనరీ యాంజియోప్లాస్టీ కాథెటర్‌లు, గుండె కవాటాలు, ఆర్థోపెడిక్ ఇంప్లాంట్లు వంటి వివిధ వర్గాలలో (a) వైద్య పరికరాల తయారీ మరియు అమ్మకం , మరియు ఎండో-సర్జరీ ఉత్పత్తులు (సూచర్లు, స్టెప్లర్లు, మెష్‌లు మరియు గర్భాశయంలోని పరికరాలు వంటివి); (బి) ఇన్-విట్రో డయాగ్నోస్టిక్స్ ఎనలైజర్స్ మరియు రియాజెంట్స్; మరియు (సి) భారతదేశంలో కోవిడ్ స్వీయ-పరీక్ష కిట్‌లు మరియు ప్రెగ్నెన్సీ టెస్ట్ కిట్‌ల వంటి ఉత్పత్తులపై కౌంటర్ (ఓటీసీ) ఉత్పత్తుల‌ను త‌యారు చేస్తోంది. టార్గెట్ (దాని అనుబంధ సంస్థల ద్వారా) ఆసుపత్రులకు నిర్దిష్ట ప్రత్యేక వైద్య పరికరాల (సర్జికల్ రోబోట్‌లు మరియు అల్ట్రాసోనిక్ ఎనర్జీ పరికరాలు వంటివి) బీ2సీ విక్రయంలో నిమగ్నమై ఉంది. ఇన్-విట్రో డయాగ్నస్టిక్, ఆర్థోపెడిక్, ఎండో-సర్జరీ కోసం పరిశోధన మరియు అభివృద్ధి (ఆర్‌&డీ) సౌకర్యాలను కలిగి ఉంది. హృదయనాళ పరిష్కారాల విభాగంలోనూ కార్య‌క‌లాపాల‌ను క‌లిగి ఉంది. సీసీఐ యొక్క వివరణాత్మక ఆర్డర్ వెలువ‌డాల్సి ఉంది.