Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
28 MAR 2022 8:53AM by PIB Delhi
183.26 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 15,859
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
1,567 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,24,83,829
1,270 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.29%)
Weekly Positivity Rate (0.26%)
78.73 cr Total Tests conducted so far; 4,32,389 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
28 MAR 2022 8:53AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 183.26 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 15,859 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.04% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.75% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 1,567 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,24,83,829 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 1,270 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 0.29% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 0.26% છે
કુલ 78.73 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,32,389 ટેસ્ટ કરાયા