Prime Minister's Office
PM shares videos of his advice for Exam Warriors
Easy and accessible tips covering various aspects exams for students and parents
Tomorrow PM will hold Pariksha pe Charcha 2022
31 MAR 2022 8:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared a series of video tips for students and their parents on the eve of Pariksha pe Charcha 2022 tomorrow. These videos shared on his Youtube Channel cover a wide gamut of issues pertaining to student life specially related to exams. These are special tips from the Pariksha pe Charcha over the years.
Following are the videos:
On Memory power
Role of technology in student life
Are children just meant to fulfil the unfulfilled dreams of their parents?
How to deal with depression?
Beware of depression
Correct outlook towards exams
Best use of free time
whom to compete with
How to improve concentration?
De-focus in order to focus
Setting goals and achieving them
Academic comparison and social situation
Choosing right career
How important is the result card?
How to handle difficult subjects?
How to reduce generation gap?
Secrets of time management
Self confidence in and out of examination hall
Face challenges and make yourself special
Be role model

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പരീക്ഷാ യോദ്ധാക്കൾക്കുള്ള തന്റെ ഉപദേശങ്ങളുടെ വീഡിയോ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കിട്ടു
വിദ്യാർത്ഥികൾക്കും രക്ഷിതാക്കൾക്കും വേണ്ടിയുള്ള വിവിധ വശങ്ങൾ ഉൾക്കൊള്ളുന്ന ലളിതവും പ്രായോഗികമായി ചെയ്യാവുന്നതുമായ നുറുങ്ങുകൾ
നാളെ പ്രധാനമന്ത്രി പരീക്ഷാ പേ ചർച്ച 2022 നടത്തും
31 MAR 2022 8:07PM by PIB Thiruvananthpuram
പരീക്ഷാ പേ ചർച്ച 2022 ന്റെ തലേന്ന് വിദ്യാർത്ഥികൾക്കും അവരുടെ രക്ഷിതാക്കൾക്കുമായി പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വീഡിയോ നുറുങ്ങുകളുടെ ഒരു പരമ്പര പങ്കിട്ടു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ യുട്യൂബ് ചാനലിൽ പങ്കിട്ട ഈ വീഡിയോകൾ വിദ്യാർത്ഥി ജീവിതവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട, പ്രത്യേകിച്ച് പരീക്ഷകളുമായി ബന്ധപ്പെട്ട നിരവധി പ്രശ്‌നങ്ങൾ ഉൾക്കൊള്ളുന്നു. വർഷങ്ങളായി നടന്നു വരുന്ന പരീക്ഷാ പേ ചർച്ചയിൽ നിന്നുള്ള പ്രത്യേക നുറുങ്ങുകളാണിത്.
ഇനിപ്പറയുന്നവയാണ് വീഡിയോകൾ:
ഓർമ്മ ശക്തിയെ കുറിച്ച്
https://youtu.be/om9woKCx90I
വിദ്യാർത്ഥി ജീവിതത്തിൽ സാങ്കേതികവിദ്യയുടെ പങ്ക്
https://youtu.be/acu1IjJebtQ
മാതാപിതാക്കളുടെ നടക്കാത്ത സ്വപ്‌നങ്ങൾ പൂർത്തീകരിക്കാൻ മാത്രമാണോ കുട്ടികൾ ?
https://youtu.be/IZCHpW3LMO0
വിഷാദം എങ്ങനെ കൈകാര്യം ചെയ്യാം?
https://youtu.be/PKMW2dCHJwc
വിഷാദരോഗത്തെ സൂക്ഷിക്കുക
https://youtu.be/IPISddwd9Lc
പരീക്ഷകളോടുള്ള ശരിയായ വീക്ഷണം
https://youtu.be/T1OTNkqrCAc
ആരുമായി വേണം മത്സരിക്കേണ്ടത്
https://youtu.be/ciwVLIV97W0
ഏകാഗ്രത എങ്ങനെ മെച്ചപ്പെടുത്താം?
https://youtu.be/wE-TPoBefb8
ഫോക്കസ് ചെയ്യുന്നതിനായി ഡി-ഫോക്കസ് ചെയ്യുക
https://youtu.be/y3EabbHcRgA
ലക്ഷ്യങ്ങൾ സ്ഥാപിക്കുകയും അവ നേടുകയും ചെയ്യുക
https://youtu.be/yX7gHOVoBw0
അക്കാദമിക് താരതമ്യവും സാമൂഹിക സാഹചര്യവും
https://youtu.be/-w0Euo4NmKA
ശരിയായ കരിയർ തിരഞ്ഞെടുക്കുക്കൽ
https://youtu.be/FqRmvVQcb9o
റിസൾട്ട് കാർഡ് എത്ര പ്രധാനമാണ്?
https://youtu.be/igdPQGFsYJQ
ബുദ്ധിമുട്ടുള്ള വിഷയങ്ങൾ എങ്ങനെ കൈകാര്യം ചെയ്യാം?
https://youtu.be/swue1x_sRTg
തലമുറകളുടെ വിടവ് എങ്ങനെ നികത്താം ?
https://youtu.be/1WBlvryGn68
സമയം കൈകാര്യം ചെയ്യുന്നതിന്റെ രഹസ്യങ്ങൾ
https://youtu.be/37ml4RGZ96w
പരീക്ഷാ ഹാളിലും പുറത്തും ആത്മവിശ്വാസം
https://youtu.be/3LuP3B7yl9o
വെല്ലുവിളികളെ അഭിമുഖീകരിച്ച് നിങ്ങളെത്തന്നെ പ്രത്യേകമാക്കുക
https://youtu.be/nIQjkGsNB4o
മാതൃകയാവുക
https://youtu.be/ntHNt53IB4Q