Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Mian Muhammad Shehbaz Sharif on his election as the Prime Minister of Pakistan
11 APR 2022 11:11PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated to H. E. Mian Muhammad Shehbaz Sharif on his election as the Prime Minister of Pakistan. Shri Modi has said that India desires peace and stability in a region free of terror so that both countries can focus on its development challenges.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to H. E. Mian Muhammad Shehbaz Sharif on his election as the Prime Minister of Pakistan. India desires peace and stability in a region free of terror, so that we can focus on our development challenges and ensure the well-being and prosperity of our people."

பிரதமர் அலுவலகம்
பாகிஸ்தான் பிரதமராக தேர்வு பெற்றுள்ள திரு மியான் முகமது சாபாஸ் ஷெரீப்புக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
11 APR 2022 11:11PM by PIB Chennai
பாகிஸ்தான் பிரதமராக தேர்வு பெற்றுள்ள திரு மியான் முகமது சாபாஸ் ஷெரீப்புக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். பிராந்தியத்தில் பயங்கரவாதம் இல்லாத அமைதியையும், நிலைத்தன்மையையும் இந்தியா விரும்புகிறது என்றும், அப்போதுதான் இருநாடுகளும் தங்கள் வளர்ச்சி சவால்களில் கவனம் செலுத்த முடியும் என்றும் திரு மோடி கூறியுள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள டுவிட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது-
“பாகிஸ்தான் பிரதமராக தேர்வு பெற்றுள்ள திரு மியான் முகமது சாபாஸ் ஷெரீப்புக்கு வாழ்த்துக்கள். பிராந்தியத்தில் பயங்கரவாதம் இல்லாத அமைதியையும், நிலைத்தன்மையையும் இந்தியா விரும்புகிறது. அப்போதுதான் இருநாடுகளும் தங்கள் வளர்ச்சி சவால்களில் கவனம் செலுத்தி, நமது மக்களின் முன்னேற்றம் மற்றும் நலத்தை உறுதி செய்ய முடியும்”.