Ministry of Minority Affairs
Shri S. Iqbal Singh Lalpura assumes charge as Chairperson, National Commission for Minorities.
13 APR 2022 4:29PM by PIB Delhi
Shri S. Iqbal Singh Lalpura has assumed charge as Chairperson of the National Commission for Minorities, NCM, in New Delhi today after being re-nominated as Chairperson vide Ministry of Minority Affairs Notification dated 12.4.2022. During his previous term as Chairperson, NCM, he worked tirelessly for the welfare of all the Minorities with a focused approach to ensure that the grievances of the Minorities are addressed and they avail the benefits of the Welfare schemes run by the Government.

ന്യൂനപക്ഷകാര്യ മന്ത്രാലയം
ദേശീയ ന്യൂനപക്ഷ കമ്മീഷൻ ചെയർപേഴ്സണായി ശ്രീ എസ്. ഇഖ്ബാൽ സിംഗ് ലാൽപുര ചുമതലയേറ്റു
13 APR 2022 4:29PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി: ഏപ്രിൽ 13, 2022
ശ്രീ എസ്. ഇക്ബാൽ സിംഗ് ലാൽപുര ദേശീയ ന്യൂനപക്ഷ കമ്മീഷൻ( NCM ) ചെയർപേഴ്‌സണായി ഇന്ന് ന്യൂഡൽഹിയിൽ ചുമതലയേറ്റു.12.4.2022 ലെ ന്യൂനപക്ഷകാര്യ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ വിജ്ഞാപന പ്രകാരം ചെയർപേഴ്‌സണായി വീണ്ടും നാമനിർദ്ദേശം ചെയ്യപ്പെട്ട
തിനെ തുടർന്നാണ് അദ്ദേഹം ചുമതലയേറ്റത് .
ദേശീയ ന്യൂനപക്ഷ കമ്മീഷൻ ചെയർപേഴ്‌സണായിരുന്ന കാലത്ത്, ന്യൂനപക്ഷങ്ങളുടെ പരാതികൾ പരിഹരിക്കുന്നതിനും സർക്കാർ നടപ്പാക്കുന്ന ക്ഷേമപദ്ധതികളുടെ ആനുകൂല്യങ്ങൾ അവർക്ക് ലഭ്യമാക്കുന്നതിനും എല്ലാ ന്യൂനപക്ഷങ്ങളുടെയും ക്ഷേമത്തിനായി കേന്ദ്രീകൃത സമീപനത്തോടെ അദ്ദേഹം അക്ഷീണം പ്രവർത്തിച്ചു.