Prime Minister's Office
PM condoles the demise of philanthropist and humanitarian Bilquis Edhi
16 APR 2022 6:40PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of philanthropist and humanitarian Bilquis Edhi. Shri Modi said that her life long dedication to humanitarian work touched the lives of people across the globe.
In a tweet, the Prime Minister said;
"My sincere condolences on the passing of Bilquis Edhi. Her life long dedication to humanitarian work touched the lives of people across the globe. People in India too remember her fondly. May her soul rest in peace."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
దానశీలి మరియు కరుణామయి అయిన బిల్ కిస్ ఎధీ గారి మృతి కి సంతాపం తెలిపినప్రధాన మంత్రి
16 APR 2022 6:40PM by PIB Hyderabad
దానశీలి మరియు కరుణామయి అయిన బిల్ కిస్ ఎధీ గారి మృతి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు. మానవతావాది కార్యాల పట్ల ఆవిడ జీవన పర్యంతం ప్రదర్శించినటువంటి సమర్పణ భావం ప్రపంచం అంతటా గల ప్రజల జీవనాన్ని ప్రభావితం చేసింది’’ అని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘బిల్ కిస్ ఎధీ గారి కన్నుమూత సందర్భం లో ఇదే నా ప్రగాఢమైన సంతాపం. మానవతావాది కార్యాల పట్ల ఆవిడ జీవన పర్యంతం ప్రదర్శించినటువంటి సమర్పణ భావం ప్రపంచవ్యాప్తం గా ప్రజానీకం జీవనాన్ని ప్రభావితం చేసింది. భారతదేశం లో కూడాను ప్రజలు ఆమె ను ఆప్యాయం గా స్మరించుకొంటారు. ఈశ్వరుడు ఆవిడ ఆత్మ కు శాంతి ని ప్రసాదించుగాక.’’ అని పేర్కొన్నారు.