Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
25 APR 2022 9:18AM by PIB Delhi
187.71 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 16,522
Active cases stand at 0.04%
Recovery Rate currently at 98.75%
1,862 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,25,21,341
2,541 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (0.84%)
Weekly Positivity Rate (0.54%)
83.50 cr Total Tests conducted so far; 3,02,115 tests conducted in the last 24 hours

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
25 APR 2022 9:18AM by PIB Hyderabad
దేశవ్యాప్త కొవిడ్‌-19 టీకా కార్యక్రమంలో భాగంగా ఇప్పటివరకు 187.71 కోట్ల డోసులు అందించారు.
దేశవ్యాప్త క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 16,522
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 0.04%
ప్రస్తుత రికవరీ రేటు 98.75%
గత 24 గంటల్లో 1,862 మంది కోలుకున్నారు. దీంతో, కోలుకున్నవారి మొత్తం సంఖ్య 4,25,21,341 కు పెరిగింది.
గత 24 గంటల్లో 2,541 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 0.84%
వారపు పాజిటివిటీ రేటు 0.54%
గత 24 గంటల్లో చేసిన 3,02,115 కొవిడ్‌ పరీక్షలతో కలిపి ఇప్పటివరకు 83.50 కోట్ల పరీక్షలు చేశారు.