Prime Minister's Office
PM congratulates Emmanuel Macron on being re-elected as the President of France
25 APR 2022 11:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Emmanuel Macron on being re-elected as the President of France.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to my friend @EmmanuelMacron on being re-elected as the President of France! I look forward to continue working together to deepen the India-France Strategic Partnership."

पंतप्रधान कार्यालय
फ्रान्सच्या अध्यक्षपदी इमॅन्युएल मॅक्रॉन यांची फेरनिवड झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
25 APR 2022 12:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 25 एप्रिल 2022
फ्रान्सच्या अध्यक्षपदी फेरनिवड झाल्याबद्दल इमॅन्युएल मॅक्रॉन यांचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"फ्रान्सच्या अध्यक्षपदी फेरनिवड झाल्याबद्दल माझे मित्र @EmmanuelMacron यांचे अभिनंदन ! भारत-फ्रान्स धोरणात्मक भागीदारी अधिक दृढ करण्यासाठी यापुढेही एकत्र काम करण्यास मी उत्सुक आहे."