Prime Minister's Office
PM congratulates Emmanuel Macron on being re-elected as the President of France
25 APR 2022 11:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Emmanuel Macron on being re-elected as the President of France.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to my friend @EmmanuelMacron on being re-elected as the President of France! I look forward to continue working together to deepen the India-France Strategic Partnership."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఫ్రాన్స్ అధ్యక్షుడు గా శ్రీ ఇమేన్యుయెల్ మేక్రోన్ తిరిగి ఎన్నికైనందుకుఅభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
25 APR 2022 11:34AM by PIB Hyderabad
ఫ్రాన్స్ అధ్యక్షుని గా శ్రీ ఇమేన్యుయెల్ మేక్రోన్ మళ్ళీ ఎన్నికైనందుకు గాను ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఫ్రాన్స్ అధ్యక్ష పదవి కి తిరిగి ఎన్నికైన నా మిత్రుడు శ్రీ @EmmanuelMacron కు ఇవే అభినందన లు. భారతదేశం-ఫ్రాన్స్ వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని గాఢతరం గా మలచడం కోసం కలసి కృషి చేయడాన్ని కొనసాగించాలని నేను ఆశపడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.