પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી નવી દિલ્હીમાં તેમના નિવાસસ્થાને શીખ પ્રતિનિધિમંડળની યજમાની કરશે
29 APR 2022 11:30AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી નવી દિલ્હીમાં તેમના નિવાસસ્થાને શીખ પ્રતિનિધિમંડળની યજમાની કરશે. શ્રી મોદી આજે સાંજે લગભગ 5.30 વાગ્યે સભાને સંબોધશે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"આજે સાંજે, હું મારા નિવાસસ્થાને એક શીખ પ્રતિનિધિમંડળની યજમાની કરીશ. આ જૂથમાં જીવનના વિવિધ ક્ષેત્રના લોકોનો સમાવેશ થાય છે. હું પણ સાંજે 5:30 વાગ્યે સભાને સંબોધન કરીશ. જુઓ..."

Prime Minister's Office
PM to host a Sikh delegation at his residence in New Delhi
29 APR 2022 11:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will host a Sikh delegation at his residence in New Delhi. Shri Modi will also address the gathering at around 05:30 PM today.
In a tweet, the Prime Minister said;
"This evening, I will be hosting a Sikh delegation at my residence. The group includes people from different walks of life. I will also be addressing the gathering at around 5:30 PM. Do watch…"