Prime Minister's Office
PM pays tributes to Jagadguru Basaveshwara on Basava Jayanthi
03 MAY 2022 9:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi paid tributes to Jagadguru Basaveshwara on the sacred occasion of Basava Jayanthi today.
The Prime Minister also shared his speech from 2020 in which he spoke about Jagadguru Basaveshwara.
The Prime Minister tweeted :
"Tributes to Jagadguru Basaveshwara on the sacred occasion of Basava Jayanthi. His thoughts and ideals keep giving strength to millions of people across the world. Sharing a speech of mine from 2020 in which I spoke about Jagadguru Basaveshwara."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी बसव जयंतीनिमित्त जगद्गुरू बसवेश्वरांना वाहिली आदरांजली
03 MAY 2022 10:49AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 मे 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज बसव जयंतीच्या पवित्र प्रसंगी जगद्गुरू बसवेश्वरांना आदरांजली वाहिली.
पंतप्रधानांनी 2020 मधील त्यांचे भाषण देखील सामायिक केले, यामधे त्यांनी जगद्गुरू बसवेश्वरांबद्दल आपल्या भावना व्यक्त केल्या आहेत.
पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विट संदेशात म्हटले आहे:
"बसव जयंतीच्या पवित्र प्रसंगी जगद्गुरू बसवेश्वरांना विनम्र अभिवादन. त्यांचे विचार आणि आदर्श जगभरातील कोट्यवधी लोकांना बळ देत आहेत. माझे 2020 चे भाषण सामायिक करत आहे, यात मी जगद्गुरू बसवेश्वरांबद्दल आपल्या भावना व्यक्त केल्या आहेत."