Ministry of Defence
VISIT OF INS KOLKATA TO DJIBOUTI
08 MAY 2022 10:10AM by PIB Delhi
INS Kolkata visited Djibouti from 04 – 07 May 22, as part of the anti-piracy patrol being undertaken by the Indian Navy to ensure safe transit of merchant vessels in the Gulf of Aden. Captain Prashant Handu, the Commanding Officer called on Colonel Ahmed Daher Djama, Commander of the National Navy of Djibouti and Colonel Wais Omar Bogoreh, Commander-in-Chief of Djibouti Coast Guard during the visit. Both dignitaries also visited INS Kolkata, along with personnel from the Djibouti Navy and Coast Guard. The courtesy and camaraderie exhibited by the Djibouti Coast Guard and Navy to INS Kolkata reflects the strong friendship they share with the Indian Navy.
XOI9.jpeg)

பாதுகாப்பு அமைச்சகம்
ட்ஜிபௌடி சென்றது ஐ என் எஸ் கொல்கத்தா கப்பல்
08 MAY 2022 10:10AM by PIB Chennai
கடற்கொள்ளை தடுப்புக்காக, ஏதன் வளைகுடாவில் சரக்கு கப்பல்களின் பாதுகாப்பை உறுதி செய்வதற்காக ரோந்துப் பணியில் ஈடுபட்டுள்ள இந்திய கப்பற்படையின் ஐ என் எஸ் கொல்கத்தா கப்பல், மே 4 முதல் 7-ஆம் தேதி வரை ட்ஜிபௌடி சென்றது. அப்போது, ட்ஜிபௌடியின் தேசிய கடற்படை கமாண்டர் கர்னல் அகமது தாஹேர் த்ஜாமா, ட்ஜிபௌடி கடலோர காவல்படையின் தலைமைத் தளபதி கர்னல் வைஸ் ஓமர் போகோரே ஆகியோரை ஐ என் எஸ் கொல்கத்தா கப்பலின் கமாண்டிங் அதிகாரி கேப்டன் பிரஷாந்த் ஹண்டு சந்தித்துப் பேசினார். ட்ஜிபௌடி கடலோர காவல்படை படை அதிகாரிகளுடன் இருவரும் இந்திய கப்பலை சென்று பார்த்தனர்.
ஐ என் எஸ் கொல்கத்தாவிற்கு ட்ஜிபௌடி கடலோர காவல்படை மற்றும் கடற்படையினர் வெளிப்படுத்திய மரியாதை மற்றும் நட்புறவு, இந்திய கடற்படையுடன் அவர்கள் பகிர்ந்து கொள்ளும் வலுவான நட்பை பிரதிபலிக்கிறது.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த செய்திக் குறிப்பை ஆங்கிலத்தில் இங்கே காணலாம்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1823598