Prime Minister's Office
PM pays tributes to Gopal Krishna Gokhale on his birth anniversary
09 MAY 2022 8:57AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the great Gopal Krishna Gokhale on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Tributes to the great Gopal Krishna Gokhale on his birth anniversary. His contribution to our freedom struggle is unforgettable. His unwavering commitment to democratic principles and social empowerment keeps motivating us."

பிரதமர் அலுவலகம்
கோபால கிருஷ்ண கோகலேயின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு அவருக்குப் பிரதமர் மரியாதை செலுத்தினார்
09 MAY 2022 8:57AM by PIB Chennai
கோபால கிருஷ்ண கோகலேயின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, அவருக்கு மரியாதை செலுத்தினார்.
இது குறித்த ட்விட்டர் செய்தியில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“கோபால கிருஷ்ண கோகலேயின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு அவருக்கு நான் மரியாதை செலுத்துகிறேன். நமது சுதந்திரப் போராட்டத்தில் அவரது பங்களிப்பு மறக்க முடியாதது. ஜனநாயகக் கொள்கைகள் மற்றும் சமூக அதிகாரமளித்தல் ஆகியவற்றில் அவரது உறுதியான செயல்பாடுகள் நம்மை ஊக்குவிக்கிறது”