Ministry of New and Renewable Energy
Shri Bhagwant Khuba reaches Munich to attend Intersolar Europe 2022
Meets Indian Diaspora
India offers a great opportunity for EV manufacturers to invest in India: Shri Khuba
Holds discussion with RE industry for investment and technology transfer
Minister to deliver key note address at “India’s Solar Energy Market”
12 MAY 2022 11:10AM by PIB Delhi
Union Minister of State for Ministry of New and Renewable Energy Shri Bhagwant Khuba reached Munich, Germany today to attend Intersolar Europe 2022. The Minister would deliver key note address at the investment promotion event “India’s Solar Energy Market” today.
Mr. Tobias Winter, Director, Indo German Energy Forum(IGEF) and Mr. Subrahmanyam Pulipaka, CEO National Solar Energy Federation of India (NSEFI) welcomed the minister. The MoS met the Indian diaspora at Munich. MoS took a ride in an Electric Vehicle. He expressed that India offers a great opportunity to EV manufacturers to invest in India.
One to one discussion with a group head of one of the world’s leading RE industry company was held. Discussion about investment in India and opportunity that India offers for RE manufacturers was discussed.

नवीन आणि नवीकरणीय ऊर्जा मंत्रालय
केंद्रीय मंत्री भगवंत खुबा यांची इंटरसोलर युरोप 2022 मध्ये सहभागी होण्यासाठी म्युनिक येथे उपस्थिती
केंद्रीय मंत्र्यांनी घेतली भारतीय समुदायाची भेट
विद्युत वाहन उत्पादकांसाठी भारतात गुंतवणुकीच्या उत्तम संधी: केंद्रीय मंत्री खुबा
गुंतवणूक आणि तंत्रज्ञान हस्तांतरणासाठी नवीकरणीय ऊर्जा उद्योगाबरोबर केली चर्चा
“इंडियाज सोलर एनर्जी मार्केट” मध्ये बीजभाषण देणार
12 MAY 2022 11:10AM by PIB Mumbai
नवीन आणि नवीकरणीय ऊर्जा मंत्रालयाचे केंद्रीय राज्यमंत्री भगवंत खुबा इंटरसोलर युरोप 2022 मध्ये सहभागी होण्यासाठी आज म्युनिक, जर्मनी येथे पोहोचले आहेत. “इंडियाज सोलर एनर्जी मार्केट” या गुंतवणूक प्रोत्साहन कार्यक्रमात त्यांचे आज बीजभाषण होणार आहे.
इंडो जर्मन एनर्जी फोरम (IGEF) चे संचालक टोबियास विंटर आणि नॅशनल सोलर एनर्जी फेडरेशन ऑफ इंडिया (NSEFI) चे मुख्य कार्यकारी अधिकारी सुब्रह्मण्यम पुलिपाका यांनी खुबा यांचे स्वागत केले. त्यांनी म्युनिक येथे भारतीय समुदायाची भेट घेतली. तसेच इलेक्ट्रिक वाहनामधून प्रवास केला. ईव्ही उत्पादकांसाठी भारतात गुंतवणुकीच्या उत्तम संधी आहेत असे ते यावेळी म्हणाले.
जगातील आघाडीच्या नवीकरणीय ऊर्जा उद्योग कंपनीच्या गट प्रमुखांशी यावेळी त्यांची चर्चा झाली. भारतात गुंतवणूक आणि नवीकरणीय ऊर्जा उत्पादकांसाठी असलेल्या संधी याविषयी चर्चा करण्यात आली.