પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 29મી મે, 2022ના રોજ મન કી બાત માટેના ઇનપુટ્સ શેર કરવા માટે બધાને આમંત્રણ આપ્યું
13 MAY 2022 9:31AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 29મી મે, 2022ના રોજ મન કી બાત માટે તમામને ઇનપુટ્સ શેર કરવા આમંત્રણ આપ્યું છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"હું તમને આ મહિનાની 29મી તારીખે યોજાનારી #MannKiBaat માટે તમારા ઇનપુટ્સ શેર કરવા માટે આમંત્રિત કરું છું. હું NaMo એપ અને MyGov પર તમારી ટિપ્પણીઓની રાહ જોઉં છું. તમે તમારો સંદેશ 1800-11-7800 પર પણ રેકોર્ડ કરી શકો છો."

Prime Minister's Office
PM invites all to share inputs for Mann ki Baat on 29th May, 2022
13 MAY 2022 9:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has invited all to share inputs for Mann ki Baat on 29th May, 2022.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I invite you all to share your inputs for this month’s #MannKiBaat, which will take place on the 29th. I look forward to your comments on the NaMo App and MyGov. You can also record your message on 1800-11-7800."