Prime Minister's Office
PM congratulates H.H. Sheikh Mohamed bin Zayed Al Nahyan on being elected as the new President of the UAE
14 MAY 2022 8:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ruler of Abu Dhabi H.H. Sheikh Mohamed bin Zayed Al Nahyan on being elected as the new President of the UAE.
In a tweet, the Prime Minister said;
"My best wishes to the Ruler of Abu Dhabi H.H. Sheikh Mohamed bin Zayed Al Nahyan on being elected as the new President of the UAE. I am confident that under his dynamic and visionary leadership, our Comprehensive Strategic Partnership will continue to deepen. @MohamedBinZayed"

पंतप्रधान कार्यालय
यूएईचे नवे अध्यक्ष म्हणून निवड झाल्याबद्दल शेख मोहम्मद बिन झायेद अल नाह्यान यांचे पंतप्रधानांकडून अभिनंदन
14 MAY 2022 8:19PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अबुधाबीचे सत्ताधीश शेख मोहम्मद बिन झायेद अल नह्यान यांचे यूएईचे, संयुक्त अरब अमिरातीचे नवे अध्यक्ष म्हणून निवड झाल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
एका ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"अबुधाबीचे सत्ताधीश शेख मोहम्मद बिन झायेद अल नाह्यान यांना, यूएईचे नवे अध्यक्ष म्हणून निवड झाल्याबद्दल माझ्या शुभेच्छा. त्यांच्या गतीशील आणि द्रष्ट्या नेतृत्वाखाली आमची धोरणात्मक भागीदारी मजबूत होत राहील, असा मला विश्वास आहे. @MohamedBinZayed"