Prime Minister's Office
PM condoles demise of Prof Bhim Singh
31 MAY 2022 12:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Prof Bhim Singh.
Shri Modi said that Prof Bhim Singh Ji will be remembered as a grassroots leader who devoted his life for the welfare of Jammu and Kashmir.
The Prime Minister tweeted;
"Prof Bhim Singh Ji will be remembered as a grassroots leader who devoted his life for the welfare of Jammu and Kashmir. He was very well read and scholarly. I will always recall my interactions with him. Saddened by his demise. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રોફેસર ભીમ સિંહના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
31 MAY 2022 12:06PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રોફેસર ભીમ સિંહના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
શ્રી મોદીએ કહ્યું કે પ્રોફેસર ભીમ સિંહજીને એક એવા તળિયાના નેતા તરીકે યાદ કરવામાં આવશે જેમણે પોતાનું જીવન જમ્મુ અને કાશ્મીરના કલ્યાણ માટે સમર્પિત કર્યું હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"પ્રોફેસર ભીમ સિંહજીને એક તળિયાના નેતા તરીકે યાદ કરવામાં આવશે જેમણે જમ્મુ અને કાશ્મીરના કલ્યાણ માટે પોતાનું જીવન સમર્પિત કર્યું. તેઓ ખૂબ જ અભ્યાસુ અને વિદ્વાન હતા. હું હંમેશા તેમની સાથેની મારી વાતચીતને યાદ કરીશ. તેમના નિધનથી દુઃખી છું. તેમના પરિવાર અને સમર્થકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ."