પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એક લેખ શેર કર્યો કે કેવી રીતે ભારત આપણા રાષ્ટ્રનું નિર્માણ કરનારા મહાન લોકોને યાદ કરે છે
સાંસ્કૃતિક વારસાની જાળવણી પર સરકારના કાર્ય પર MyGov ટ્વીટ થ્રેડ પણ શેર કરી
02 JUN 2022 1:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નમો એપની વિકાસ યાત્રા વિભાગનો એક લેખ શેર કર્યો છે જેમાં ભારત આપણા રાષ્ટ્રનું નિર્માણ કરનારા મહાન લોકોને કેવી રીતે યાદ કરે છે તેની ઝલક આપે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું; "આ વર્ષે આપણે આઝાદી કા અમૃત મહોત્સવને ચિહ્નિત કરીએ છીએ, જે આપણા સ્વાતંત્ર્ય સેનાનીઓને શ્રદ્ધાંજલિ આપવાનો પ્રસંગ છે. નમો એપના વિકાસ યાત્રા વિભાગ પરનો આ લેખ તમને એક ઝલક આપે છે કે ભારત આપણા રાષ્ટ્રનું નિર્માણ કરનારા મહાન લોકોને કેવી રીતે યાદ કરી રહ્યું છે.
#8YearsOfpreservingCulture"
પ્રધાનમંત્રીએ MyGov દ્વારા ભારતની ભવ્ય સંસ્કૃતિની જાળવણી માટે સરકારના કાર્ય પર પ્રકાશ પાડતો એક ટ્વીટ થ્રેડ પણ શેર કર્યો.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વિટ કર્યું: "આપણે આપણી ભવ્ય સંસ્કૃતિ પર તેની જાળવણી તેમજ ઉજવણી માટે કામ કરવાની તક મેળવીને ખૂબ ગર્વ અનુભવીએ છીએ.
#8YearsOfPreservingCulture"

Prime Minister's Office
PM shares an article on how India is remembering the greats who built our nation
Also shares MyGov tweet thread on the Government's work on preservation of cultural heritage
02 JUN 2022 1:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article of NaMo App's Vikas Yatra section giving glimpses of how India is remembering the greats who built our nation.
The Prime Minister tweeted;
"This year we mark Azadi Ka Amrit Mahotsav, an occasion to pay tributes to our freedom fighters. This article on the NaMo App’s Vikas Yatra section gives you a glimpse of how India is remembering the greats who built our nation.
#8YearsOfPreservingCulture"
The Prime Minister also shared a tweet thread by MyGov highlighting the Government's work for preservation of India's glorious culture.
The Prime Minister tweeted :
"We take great pride in our glorious culture and we are humbled to have got the opportunity to work for it’s preservation as well as celebration. #8YearsOfPreservingCulture"