Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
24 JUN 2022 1:10PM by PIB Delhi
The National Statistical Office (NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to April, 2022 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions.
A detailed note is annexed.

గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
భారతదేశంలో పేరోల్ రిపోర్టింగ్ - ఒక అధికారిక ఉపాధి దృక్పథం
24 JUN 2022 1:10PM by PIB Hyderabad
గ‌ణాంకాలు, ప్ర‌భుత్వ ప‌థ‌కాల అమ‌లు శాఖ నేతృత్వంలోని జాతీయ గ‌ణాంకాల కార్యాల‌యం ( ఎన్ఎస్ఓ), సెప్టెంబర్, 2017 నుండి ఏప్రిల్, 2022 మధ్య కాలంలో దేశంలో ఉద్యోగ క‌ల్ప‌న ఔట్‌లుక్‌పై పురోగతిని గురించిన వివ‌రాల‌ను వెల్ల‌డించింది. తాజా
అంచనా వివ‌రాల‌ ఎంపిక చేసిన ప్రభుత్వ ఏజెన్సీల వద్ద అందుబాటులో ఉన్న ప‌రిపాల‌న‌ రికార్డుల నిర్దిష్ట ప్ర‌మాణాల‌ ఆధారంగా ప్రెస్ నోట్‌ను విడుదల చేసింది.
దీనికి సంబంధించిన నోట్ ఇక్క‌డ అనుబంధంగా జ‌త చేయ‌డ‌మైంది.