સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
26 JUN 2022 9:16AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 197.08કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 92,576 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.21% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.58% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 10,917 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,27,72,398 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 11,739 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.59% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.25% છે
કુલ 86.07 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,53,940 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
26 JUN 2022 9:16AM by PIB Delhi
197.08 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 92,576
Active cases stand at 0.21%
Recovery Rate currently at 98.58%
10,917 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to
4,27,72,398
11,739 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.59%)
Weekly Positivity Rate (3.25%)
86.07 cr Total Tests conducted so far; 4,53,940 tests conducted in the last 24 hours