સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
05 JUL 2022 9:25AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 198.09 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,14,475 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.26% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.53% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 12,456 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,28,91,933 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 13,086 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.90% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 3.81% છે
કુલ 86.44 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 4,51,312 ટેસ્ટ કરાયા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
05 JUL 2022 9:25AM by PIB Delhi
198.09 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,14,475
Active cases stand at 0.26%
Recovery Rate currently at 98.53%
12,456 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,28,91,933
13,086 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (2.90%)
Weekly Positivity Rate (3.81%)
86.44 cr Total Tests conducted so far; 4,51,312 tests conducted in the last 24 hours