Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
14 JUL 2022 9:04AM by PIB Delhi
199.27 cr vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
India's Active caseload currently stands at 1,36,076
Active cases stand at 0.31%
Recovery Rate currently at 98.49%
16,482 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 4,30,28,356
20,139 new cases recorded in the last 24 hours
Daily positivity rate (5.10%)
Weekly Positivity Rate (4.37%)
86.81 cr Total Tests conducted so far; 3,94,774 tests conducted in the last 24 hours

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
14 JUL 2022 9:04AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 199.27 કરોડ રસીના ડોઝ આપવામાં આવ્યા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 1,36,076 થયું
સક્રિય કેસનું ભારણ હાલમાં 0.31% છે
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.49% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 16,482 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 4,30,28,356 દર્દીઓ સાજા થયા
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 20,139 નવા કેસ નોંધાયા
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 5.10% પહોંચ્યો
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર હાલમાં 4.37% છે
કુલ 86.81 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા, છેલ્લા ચોવિસ કલાકમાં 3,94,774 ટેસ્ટ કરાયા