Prime Minister's Office
PM remembers Shri K. Kamaraj on his birth anniversary
15 JUL 2022 9:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Shri K. Kamaraj on his birth anniversary. Shri Modi said that Shri K.Kamaraj has made an indelible contribution to India’s freedom struggle and made a mark as a compassionate administrator.
The Prime Minister tweeted;
"Remembering Shri K. Kamaraj Ji on his birth anniversary. He made an indelible contribution to India’s freedom struggle and made a mark as a compassionate administrator. He worked hard to alleviate poverty and human suffering. He also focused on improving health and education."

पंतप्रधान कार्यालय
के.कामराज यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी त्यांचे पुण्यस्मरण केले
15 JUL 2022 9:28AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली 15 जुलै 2022
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी के.कामराज यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांचे स्मरण केले आहे. पंतप्रधान मोदी म्हणाले की के. कामराज यांनी भारताच्या स्वातंत्र्यलढ्यात अविस्मरणीय असे योगदान दिले आहे आणि एक कनवाळू प्रशासक म्हणून स्वतःची छाप सोडली आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले;
“के.कामराज यांच्या जयंतीनिमित्त त्यांचे पुण्यस्मरण करत आहे. भारताच्या स्वातंत्र्यलढ्यात त्यांनी अविस्मरणीय असे योगदान दिले आहे आणि एक कनवाळू प्रशासक म्हणून स्वतःची छाप सोडली आहे. दारिद्र्य आणि मानवी व्यथा यांच्या निर्मूलनासाठी त्यांनी अथक प्रयत्न केले. सामान्य लोकांचे आरोग्य आणि शिक्षण यामध्ये सुधारणा करण्यावर देखील त्यांनी लक्ष केंद्रित केले.”