માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલય
પ્રેસ ઈન્ફોર્મેશન બ્યૂરો, સેન્ટ્રલ બ્યૂરો ઓફ કમ્યુનિકેશન અને ગુજરાતમાં કેન્દ્ર સરકારના અન્ય મીડિયા એકમોના વડા તરીકે શ્રી પ્રકાશ મગદુમે ચાર્જ સંભાળ્યો
18 JUL 2022 1:09PM by PIB Ahmedabad
પ્રેસ ઈન્ફોર્મેશન બ્યૂરો, સેન્ટ્રલ બ્યૂરો ઓફ કમ્યુનિકેશન અને ગુજરાતમાં કેન્દ્ર સરકારના અન્ય મીડિયા એકમોના વડા તરીકે શ્રી પ્રકાશ મગદુમે ચાર્જ સંભાળી લીધો છે.
ડો. ધીરજ કાકડિયાની રજિસ્ટ્રાર ઓફ ન્યૂઝ પેપર ઓફ ઈન્ડિયા (આરએનઆઈ)ના વડામથક દિલ્હી ખાતે અપર મહાનિદેશક તરીકે નિમણૂંક થતા એમની જગ્યાએ શ્રી પ્રકાશ મગદુમે આજથી ચાર્જ સંભાળી લીધો છે.
1999 બેચના આઈઆઈએસ અધિકારી શ્રી પ્રકાશ મગદુમ અગાઉ નેશનલ ફિલ્મ આર્કાઈવ્સ ઓફ ઈન્ડિયા (એનએફએઆઈ), પૂનામાં નિદેશક તરીકે ફરજ બજાવતા હતા અને તેઓ મૂળ મહારાષ્ટ્રના વતની છે. શ્રી પ્રકાશ મગદુમ કેન્દ્ર સરકારના મહત્વના મીડિયા એકમોનો ચાર્જ આસામ, કેરળ સહિત વિવિધ રાજ્યોમાં સંભાળી ચૂક્યા છે અને મીડિયા ક્ષેત્રે બહોળો અનુભવ ધરાવે છે.

Ministry of Information & Broadcasting
Shri Prakash Magdum takes charge as ADG, PIB in Gujarat
18 JUL 2022 1:09PM by PIB Ahmedabad
Shri Prakash Magdum has taken charge as the Additional Director General (ADG) of Press Information Bureau in Gujarat today in place of Dr. Dheeraj Kakdia who has been appointed as Additional Director General at Registrar of Newspapers of India (RNI) Headquarters, Delhi.
Mr. Prakash Magdum, a 1999 batch IIS officer, formerly served as Director at National Film Archive of India (NFAI), Pune and hails from Maharashtra. Mr. Magdum has served in media units of Central Government in various states including Assam, Kerala and has vast experience in media sector.
He also served as Registrar, Film & Television Institute of India (FTII) in Pune. He was Defense Spokesperson in Thiruvananthapuram in Kerala. He has written articles on film preservation in important publications.