Prime Minister's Office
PM expresses happiness after enthusiastic response towards Har Ghar Tiranga movement
22 JUL 2022 2:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness after the enthusiastic response towards Har Ghar Tiranga movement.
In a response to the tweet by MyGovIndia the Prime Minister said:
“Overjoyed by the enthusiastic response towards #HarGharTiranga movement.”

பிரதமர் அலுவலகம்
வீடுகள் தோறும் மூவண்ணக்கொடி இயக்கத்திற்கு உற்சாகமான வரவேற்பை அடுத்து பிரதமர் மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்
22 JUL 2022 2:16PM by PIB Chennai
வீடுகள் தோறும் மூவண்ணக்கொடி இயக்கத்திற்கு உற்சாகமான வரவேற்பை அடுத்து பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்.
மைகவ்இந்தியா ட்விட்டர் பதிவு ஒன்றுக்கு பதிலளித்து பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
“#வீடுகள் தோறும் மூவண்ணக்கொடி இயக்கத்திற்கு கிடைத்துள்ள உற்சாகத்தால் மிகுந்த மகிழ்ச்சி அடைந்துள்ளேன்.”