Ministry of Information & Broadcasting
Union Minister of State Dr. L. Murugan calls on President-elect Smt Droupadi Murmu
22 JUL 2022 2:47PM by PIB Delhi
Union Minister of State for Information and Broadcasting Dr. L. Murugan today called on Smt Droupadi Murmu after her victory in election for the President of India. In a tweet Dr Murugan said that Smt Murmu was a historic leader who has overcome difficult situations in life and has contributed tremendously to social work. Dr. Murugan has congratulated Smt Droupadi Murmu on winning the election.
Saurabh Singh

ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਕੇਂਦਰੀ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਡਾ. ਐੱਲ.ਮੁਰੂਗਨ ਦੇ ਚੋਣੇ ਗਏ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨਾਲ ਭੇਂਟ ਕੀਤੀ
22 JUL 2022 2:47PM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਸੂਚਨਾ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਡਾ.ਐਲ. ਮੁਰੂਗਨ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਅਹੁਦੇ ਲਈ ਹੋਏ ਚੁਨਾਵ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਦੀ ਜਿੱਤ ਤੋਂ ਬਾਅਦ ਅੱਜ ਉਨ੍ਹਾਂ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ। ਡਾ. ਮੁਰੂਗਨ ਨੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ ਕਿ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਮੁਰਮੂ ਇੱਕ ਇਤਿਹਾਸਿਕ ਰਾਜਨੇਤਾ ਹਨ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਜੀਵਨ ਵਿੱਚ ਕਠਿਨ ਪਰਿਸਥਿਤੀਆਂ ਦਾ ਸਫਲਤਾਪੂਰਵਕ ਸਾਹਮਣਾ ਕੀਤਾ ਹੈ ਅਤੇ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਸਮਾਜਿਕ ਕਾਰਜਾਂ ਵਿੱਚ ਬਹੁਮੂਲ ਯੋਗਦਾਨ ਦਿੱਤਾ ਹੈ। ਡਾ. ਮੁਰੂਗਨ ਨੇ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੂੰ ਚੁਨਾਵ ਜਿੱਤਣ ਤੇ ਵਧਾਈ ਦਿੱਤੀ।