Prime Minister's Office
PM urges citizens to share their tributes to our freedom fighters on Digital Jyot
23 JUL 2022 1:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged citizens to share their tributes to our freedom fighters on Digital Jyot and strengthen Azadi Ka Amrit Mahotsav.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"A special tribute to the heroes of our freedom struggle!
Digital Jyot uses technology and enables you to share a heartfelt message of gratitude to our freedom fighters."
"A sky beam light has been installed at Central Park in Delhi. Every tribute paid will intensify the illumination of the Digital Jyot. Do take part in this unique endeavour and strengthen Azadi Ka Amrit Mahotsav."

पंतप्रधान कार्यालय
नागरिकांनी आपल्या स्वातंत्र्यसैनिकांना डिजिटल ज्योतवर श्रद्धांजली वहावी असे पंतप्रधानांनी केले आवाहन
23 JUL 2022 1:49PM by PIB Mumbai
देशातल्या सर्व नागरिकांनी ‘डिजिटल ज्योती’वर आपल्या स्वातंत्र्यसैनिकांना श्रद्धांजली वहावी आणि स्वातंत्र्याच्या अमृत महोत्सवाला बळ द्यावे, असे आवाहन पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागरिकांना केले आहे.
पंतप्रधान ट्वीटर संदेशांमध्ये म्हणाले आहेत:
“आपल्या स्वातंत्र्यलढ्यातील योद्ध्यांना विशेष स्वरुपातून आदरांजली!
डिजिटल ज्योत, तंत्रज्ञानाचा वापर करुन आणि तुम्हाला आपल्या स्वातंत्र्य सैनिकांप्रति कृतज्ञतेचा संदेश देण्याची सुविधा देणारे साधन आहे.”
“दिल्ली मधील सेन्ट्रल पार्क येथे एक स्काय बीम लाईट बसवण्यात आला आहे. आपण प्रत्येकाने ऑनलाईन स्वरूपात वाहिलेली श्रद्धांजली डिजिटल ज्योतीची रोषणाई अधिक वाढवेल आणि आपल्या कृतज्ञ भावना पोचवल्या जातील. या आगळ्या वेगळ्या प्रयत्नांमध्ये सहभागी व्हा आणि स्वातंत्र्याच्या अमृत महोत्सवाला बळ द्या.”